Ahamove là gì dịch vụ và bảng giá chi tiết ?

08:39:39 17/11/2020
Ahamove là gì ? Dịch vụ và bảng giá chi tiết của nó ?

Hiện nay thì nhu cầu xã hội ngày càng phát triển những dịch vụ tiện lợi đáp ứng nhu cầu giao hàng, ship hàng từ những cửa hàng kinh doanh bán hàng ra đời, Ahamove cũng là một trong những dịch vụ trong đó, dưới đây sẽ nói rõ cụ thể về nó để quý khách hàng có thể nắm bắt được rõ.

  công ty AhaMove

công ty AhaMove

Khi nói đến dịch vụ giao hàng hiện nay thì phải kế đến những ông lớn như giao hàng nhanh, giao hàng tiết kiệm,….với độ phổ biến phủ rộng trên thị trường, với Ahamove cũng là một trong những cái tên lớn trong ngành dịch vụ ship hàng.

công ty AhaMove TPHCM

công ty AhaMove TPHCM

Thế thì Ahamove là gì vậy ?

Ahamove là ứng dụng giao hàng nhanh trong nội thành Hà Nội, TPHCM tốc độ nhanh với chi phí hợp lý, cùng với đội ngũ shipper hùng hậu đáp ứng nhanh chóng nhu cầu cho khách hàng.

AhaMove là gì

AhaMove là gì

* Dịch vụ dành cho doanh nghiệp 

+ Giao hàng bằng xe máy: bạn có thể chọn dịch vụ giao hàng nhanh chóng siêu tốc siêu rẻ từ 30 phút đến 2 giờ, hoặc chọn dịch vụ giao hàng 2 giờ đến 4h đồng giá 25

+ Dịch vụ giao hàng bằng xe ba bánh, xe tải (xe tải 500kg, xe tải 1000kg)

+ Dịch vụ kèm theo: Thêm điểm dừng, bốc xếp

Dịch vụ AhaMove

Dịch vụ AhaMove

* Bảng giá dịch vụ của Ahamove

Dưới đây là bảng giá dịch vụ chi tiết của Ahamove để quý khách hàng có thể chọn lựa gói nào cho phù hợp nhất cho nhu cầu kinh doanh của công ty của bạn.

+ Dịch vụ siêu tốc & Dịch vụ siêu rẻ

  dịch vụ siêu tốc Ahamove

dịch vụ siêu tốc Ahamove

+ Dịch vụ Đồng giá 25k & Dịch vụ 4H

dịch vụ đồng giá 25k Ahamove

dịch vụ đồng giá 25k Ahamove

+ Quay lại điểm lấy hàng

Với những khách hàng khi quay lại điểm lấy hàng thì sẻ phải trả đến 80% phí quãng đường giao hàng chiều đi với dịch vụ giao nhanh siêu tốc, siêu rẻ còn dịch vụ đồng giá thì 250000 VND

+ Xe ba gác (Xe ba bánh)

xe ba gác Ahamove

xe ba gác Ahamove

+ Xe tải 500KG & Xe tải 1000KG

xe tải 500kg Ahamove

xe tải 500kg Ahamove

+ Một số dịch vụ kèm theo khác

dịch vụ kèm theo Ahamove

dịch vụ kèm theo Ahamove

+ Khi nào nên dùng Ahamove

Hiện nay thì trên thị trường có rất nhiều dịch vụ giao hàng nhanh, khiến cho nhiều khách hàng vẫn còn phân vân không biết là nên chọn dịch vụ nào, mà cái tên Ahamove vẫn còn rất mới mẻ cho nhiều người, nhưng dịch vụ này vẫn là dịch vụ giao hàng hàng đầu trong nội thành TPHCM và Hà Nội với rất nhiều ưu điểm mà những dịch vụ khác không có được như sau

giao hàng nhanh AhaMove

giao hàng nhanh AhaMove

– Dịch vụ giao hàng nhanh chóng trong nội thành TPHCM, Hà Nội với nhiều gói cước đa dạng để chọn lựa

– Đội ngũ shipper hùng hậu luôn sẵn sàng, bất kể ngày nghỉ ngày lễ đều có thể đặt dịch vụ giao hàng của Ahamove

– Ahamove luôn có chính sách thu hộ COD, tài xế luôn ứng tiền trước khi nhận hàng và thu lại từ người mua hàng khi nhận hàng thành công

– Giúp tiết kiệm chi phí giao hàng với miễn phí thu hộ giao hàng đơn hàng dưới 2 triệu, không tính phí trả lại hàng khi đơn hàng không thành công

– Theo dõi đơn hàng tiện lợi qua ứng dụng cài trên điện thoại.

– Có chính sách đền bù thỏa đáng đem lại sự an tâm cho khách hàng đặt dịch vụ

Xem thêm xưởng in bao bì giá rẻ tại https://bestprintbag.com/xuong-in-bao-bi-nhua-sieu-chat-luong-gia-re-tai-tphcm/

+ Ahamove có lừa đảo không 

Rất nhiều thắc mắc của khách hàng rằng Ahamove có lừa đảo không ? Đây hẳn là một trong những điều mà rất nhiều khách hàng quan tâm bởi trên thực tế cho thấy rất nhiều tài xế khi vận chuyển hàng làm cho hàng hóa bị hỏng hóc, mất mất,….

Nhưng quý khách hàng hoàn toàn an tâm bởi vì Ahamove có ứng dụng theo dõi sát tuyến đường đi của đơn hàng tránh mất đơn hàng, hơn nữa luôn bảo vệ quyền lợi cho khách hàng bằng chính sách đền bù thỏa đáng khi đặt dịch vụ.

AhaMove có lừa đảo không

AhaMove có lừa đảo không

Vì thế khi nói đến dịch vụ giao hàng nhanh trong nội thành TPHCM và Hà Nội thì Ahamove luôn là một trong những ông lớn được nhiều khách hàng chọn đặt dịch vụ bởi giá thành hợp lý, nhiều ưu đãi, làm việc mọi lúc mọi nơi kể cả ngày nghỉ, chính sách đền bù hợp lý đem lại sự an tâm cho khách hàng, xưởng bestprintbag cũng chọn dịch vụ giao hàng Ahamove và nhiều năm luôn đánh giá dịch vụ này rất uy tín cũng như chất lượng dịch vụ rất tốt.

Vì thế nếu quý khách muốn giao hàng nhanh chóng giá hợp lý nhiều ưu đãi, chính sách đền bù tốt thì Ahamove sẽ là lựa chọn phù hợp dành cho quý khách hàng đó.

Qua bài viết chia sẻ Ahamove là gì thì nhiều khách hàng cũng biết đến ứng dụng này và chọn đặt giao hàng với nhiều ưu đãi tốt và giá cả phù hợp nhất.

Tham khảo

+ Chành xe là gì

+ Thu COD là gì

Liên hệ trên Zalo
X