Bao đựng quần áo nên chọn loại nào ?

09:05:06 21/7/2020

Không biết là bao đựng quần áo loại nào tốt, chất lượng bền đẹp ? Bạn đang có nhu cầu, bạn muốn tìm một xưởng uy tín chất lượng ? Bạn muốn biết chi tiết các loại túi để đựng quần áo tốt nhất giá rẻ ? Hãy cùng tham khảo ngay bài viết tư vấn của chúng tôi để biết rõ nha.

Bao đựng quần áo

Bao đựng quần áo

Hiện nay thì nhu cầu sử dụng những loại túi để đựng quần áo ngày càng nhiều, vì thế việc chọn những loại túi hay bao bì tốt, bền, đẹp luôn là những tiêu chí hàng đầu chọn lựa của nhiều khách hàng.

bao đựng quần áo giá rẻ

bao đựng quần áo giá rẻ

Do vậy việc chọn xưởng in bao bì uy tín, chất lượng, thiết kế bền đẹp, giá cả hợp lý rất quan trọng được sự quan tâm của nhiều người, trước tiên thì quý khách tham khảo về đặc tính của loại túi đựng quần áo cần những gì, các loại nào thường được sử dụng đựng quần áo.

Nhu cầu hiện nay với những loại túi này không chỉ sử dụng để đựng quần áo mà mục đích của nó còn để giúp quảng bá thương hiệu doanh nghiệp đến với những khách hàng, hay người dùng nữa đó.

+ Đặc tính bao đựng quần áo

Với những loại bao đựng quần áo thì yêu cầu đầu tiên đó chính là trong suốt, có khả năng chống thấm, chống ẩm tốt, hơn nữa thì có khả năng chịu được nhiệt độ, chịu được va chạm cũng bền đẹp.

Với những túi đựng quần áo thì tại sao phải yêu cầu trong suốt, bền đẹp ?

Bao đựng quần áo giá rẻ TPHCM

Bao đựng quần áo giá rẻ TPHCM

Rất nhiều người chắc hẳn cũng thắc mắc đến vấn đề này đúng không nào, vì khi đựng quần áo còn phải trưng bày cho khách hàng xem nữa, và thời gian bán quần áo cũng rất dài vì vậy việc yêu cầu đến vấn đề này là hoàn toàn thực tế và đúng theo yêu cầu của cửa hàng kinh doanh quần áo thời trang.

Xưởng sản xuất bao đựng quần áo

Xưởng sản xuất bao đựng quần áo

Ngoài ra với những túi trong suốt thì còn phải nhờ đến nơi in túi nilon hoặc là in bao bì để in nữa, do đó việc này rất quan trọng, bởi vì vừa giúp những cửa hàng này quảng bá sản phẩm, cũng như thông tin cửa hàng đến người dùng, vì thế giúp tăng thêm doanh thu cũng như tăng lượng khách hàng tiềm năng ngoài xã hội.

Bao đựng quần áo tại TPHCM

Bao đựng quần áo tại TPHCM

Với những doanh nghiệp hiện nay thì việc bỏ ra một chi phí nhỏ trong việc in bao bì hay in túi ni lông quảng bá thương hiệu doanh nghiệp thì rất là bình thường, nhưng đem lại hiệu quả thì rất bất ngờ cũng như đem lại nguồn khách hàng dồi dào, hơn nữa thì nó là một trong những cách quảng bá dịch vụ rất hiệu quả nhanh chóng đến khách hàng.

+ Các loại bao đựng quần áo

Một số loại bao để đựng quần áo phổ biến hiện nay như túi pp, túi opp có keo dán, túi zipper trong suốt…

Túi OPP đựng quần áo

Túi OPP đựng quần áo

Các loại túi PP, túi OPP, một số túi khác cũng được chú ý như túi Zipper trong suốt là những loại túi mà có thành phần hạt nhựa nguyên sinh cao cấp vì thế trong quá trình sản xuất luôn cho ra những loại túi chất lượng tốt nhất, các loại túi này thì trong suốt, độ bóng cao và độ bền cực tốt, hơn nữa đẹp trong quá trình sử dụng.

Túi Zipper đựng quần áo

Túi Zipper đựng quần áo

Các loại túi này thì được rất nhiều khách hàng đặt hàng bên chúng tôi với số lượng từ ít cho đến số lượng nhiều, vì thế với những khách hàng nào đang quan tâm thì có thể tham khảo thông tin về những loại túi này để sử dụng đựng quần áo nha.

Túi hột xoài đựng quần áo

Túi hột xoài đựng quần áo

Sự khác biệt giữa chất lượng của những túi này mà chúng tôi cung cấp ra thị trường đó chính là đảm bảo về thành phần chất lượng hạt nhựa, từ đó đem lại chất lượng và độ bển của túi, hơn nữa độ dày của túi cũng đảm bảo đúng chuẩn đáp ứng đúng yêu cầu sử dụng.

Túi PP hột xoài đựng quần áo

Túi PP hột xoài đựng quần áo

Do vậy quý khách cũng nên lưu ý chọn đúng nơi cung cấp để chọn được những loại túi chất lượng tốt nhất đáp ứng nhu cầu sử dụng, không nên ham rẻ để đặt hàng những loại túi kém chất lượng nha.

+ Kích thước một số loại túi đựng quần áo

Một số loại túi đựng quần áo thì tùy theo từng nhu cầu của khách hàng mà chọn đúng loại cũng như kích thước, vì thế chúng tôi cung cấp một số loại túi với nhiều kích thước giúp đa dạng sự lựa chọn dành cho khách hàng, vì thế khách hàng khách hàng không phải lo lắng về vấn đề kích thước như thế nào chuẩn.

kích thước túi hột xoài PE

kích thước túi hột xoài PE

kích thước túi hột xoài HD

kích thước túi hột xoài HD

kích thước túi OPP băng keo miệng

kích thước túi OPP băng keo miệng

kích thước túi Zipper chỉ đỏ

kích thước túi Zipper chỉ đỏ

Ngoài ra thì chúng tôi cũng nhận thiết kế và làm bao bì túi nilon đựng quần áo theo yêu cầu về kích thước yêu cầu của quý khách nữa.

+ Địa chỉ cung cấp bao đựng quần áo uy tín

Bạn muốn một địa chỉ cung cấp bao đựng quần áo uy tín, giá rẻ, chất lượng tốt ?

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi Bestprintbag.com, là một đơn vị cung cấp, sản xuất và in bao bì, in túi nilon giá rẻ tận xưởng không qua trung gian, nhận số lượng lớn và số lượng ít tối thiêu 10kg, với nhiều ưu đãi như thiết kế miễn phí từ a đến z, giao hàng tận nơi, nhiều chiết khấu dành cho những đơn hàng lớn.

Xem thêm bài viết https://bestprintbag.com/quy-trinh-san-xuat-tui-ni-long/

Với hơn 10 năm hoạt động thì chúng tôi luôn cam kết mang lại cho quý khách hàng những loại sản phẩm túi nilon, bao bì tốt nhất, chất lượng tốt nhất cũng như luôn làm hài lòng quý khách đến hợp tác.

Xưởng in bao bì Bestprintbag

Nếu quý khách đang có nhu cầu muốn đặt và in bao bì, túi nilon thì hãy hay gọi ngay cho chúng tôi qua số 0387.500.390 để được tư vấn chi tiết về thông tin những loại sản phẩm.

Trở về trang chủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Liên hệ trên Zalo
X