Các loại túi Zipper phổ biến thường dùng

08:45:14 6/9/2020

Hiện nay các loại túi Zipper phổ biến trên thị trường là loại nào ?  Đây là một trong những câu hỏi của rất nhiều người đang quan tâm, đặc biệt là những người đang có nhu cầu muốn đặt hàng loại túi Zipper.

các loại túi Zipper

các loại túi Zipper

Có nhiều người cũng biết về túi Zipper nhưng cũng không biết được nên chọn loại túi nào cho đúng cũng như chọn xưởng nào uy tín chất lượng.

Xưởng in túi Zipper Bestprintbag

Xưởng in túi Zipper Bestprintbag

Nếu quý khách đang tâm vấn đề trên thì hãy tham khảo ngay tại xưởng Bestprintbag một trong những xưởng lớn nhất nước ta cũng như thời gian hoạt động hơn 10 năm đảm bảo cung cấp túi Zipper bền đẹp, chất lượng tốt nhất, để biết chi tiết về từng loại thì gọi ngay hotline 0387.500.390 để được tư vấn nha.

+ Túi Zipper trong suốt chỉ đỏ

các loại túi Zipper giá rẻ

các loại túi Zipper giá rẻ

Là một trong những loại túi trong suốt với thành phần chất lượng vì thế luôn có độ dẻo, đẹp và nhìn rất sang đặc biệt khi in logo thông tin doanh nghiệp lên bao bì này thì rất nổi bật và thu hút khách hàng.

túi Zipper giá rẻ

túi Zipper giá rẻ

Không những thế thì méo được khóa bằng chỉ đỏ rất thuận tiện cũng như tiện lợi khi sử dụng, với loại túi này thường có rất nhiều kích thước từ nhỏ cho đến lớn.

túi Zipper giá rẻ cao cấp

túi Zipper giá rẻ cao cấp

Thường thì loại túi Zipper chỉ đỏ này thường dùng để đựng thuốc tây, mỹ phẩm, quần áo, đồ khô….với độ an toàn đảm bảo luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

túi Zipper chỉ đỏ đựng thực phẩm

túi Zipper chỉ đỏ đựng thực phẩm

+ Túi Zipper một mặt bạc

  túi Zipper một mặt bạc

túi Zipper một mặt bạc

Là một trong những loại túi thiết kế rất hay và tiện lợi, nhất là đựng nhiều thứ để trưng bày thì thật là tuyệt vời bởi vẻ sang trọng của nó cũng như giúp cho khách hàng biết trong túi đang đựng gì, cũng như có thể nhìn thấy được.

túi Zipper một mặt bạc đựng hạt khô

túi Zipper một mặt bạc đựng hạt khô

Với thiết kế 2 màng một màng bạc và một màng PP thì dòng túi luôn đảm bảo độ chắc chắn cũng như dẻo, bền và chất lượng theo thời gian.

túi Zipper đựng ngũ cốc

túi Zipper đựng ngũ cốc

+ Túi Zipper 2 mặt bạc

  túi Zipper 2 mặt bạc

túi Zipper 2 mặt bạc

Tiếp đến dòng túi Zipper 2 mặt bạc thì cũng như dòng 1 mặt bạc thì thiết kế và thành phần của nó có khả năng chống tia UV, bảo quản tốt được sản phẩm bên trong. Hơn nữa thì độ dày cũng như độ bền của loại túi này hơn rất nhiều so với loại túi nilon thông thường.

thành phần túi Zipper 2 mặt bạc

thành phần túi Zipper 2 mặt bạc

túi Zipper 2 mặt bạc TPHCM

túi Zipper 2 mặt bạc TPHCM

Không những thế thì nó có khả năng chống ẩm mốc, chống oxy hóa, kháng hóa tốt vì thế thường dùng để loại củ quả khô, bột khô, ngũ cốc…. đây là một trong những loại túi Zipper đắt nhất trong những loại túi Zipper còn lại.

túi Zipper 2 mặt bạc giá rẻ

túi Zipper 2 mặt bạc giá rẻ

+ Túi Zipper giấy

Nữa là một loại túi Zipper giấy là loại túi không kém phần sang trọng so với loại bạc, loại túi này cũng thường được sử dụng nhiều để đựng những loại thực phẩm khô, hạt ngũ cốc các loại bột khô, bánh mỳ….

túi Zipper giấy

túi Zipper giấy

Nói chung so với loại túi Zipper bạc thì loại túi này không đựng được nhiều thứ đa dạng như kia, hiện nay loại túi này thường dùng để đựng đồ khô, hạt, bột khô là chủ yếu, về độ bền, dẻo cũng như an toàn khi đựng thực phẩm luôn được đảm bảo.

túi Zipper giấy giá rẻ

túi Zipper giấy giá rẻ

Đây là một trong các loại túi Zipper cũng được sử dụng rộng rãi hiện nay và được đánh giá chất lượng tốt và giá rất hợp lý.

+ Túi Zipper giấy cửa sổ

 túi Zipper giấy có cửa số

túi Zipper giấy có cửa số

Nữa là loại túi Zipper giấy có cửa sổ giúp cho có thể nhìn thấy bên trong đựng được cái gì, đây là loại túi được đánh giá sang trọng nhất là dùng để trưng bày sản phẩm thì rất tuyệt vời, với nhiều kích thước kiểu thiết kế khác nhau đảm bảo luôn đem lại cho nhiều khách hàng sự lựa chọn.

túi Zipper giấy có cửa số kính

túi Zipper giấy có cửa số kính

Với loại túi này cũng giống túi Zipper giấy chỉ khác là thiết kế có thêm phần cửa số bằng kính trong suốt.

Dưới đây là vài câu hỏi mà rất nhiều khách hàng hiện nay thắc mắc cần giải đáp thì chúng tôi sẽ nói rõ cho quý khách biết một cách cụ thể nhất.

+ Các loại túi Zipper có bền không ?

Các loại túi Zipper thì thành phần của nó được sản xuất bằng nguyên liệu PP với màng bac, màng giấy và những hạt phụ gia giúp tạo độ dẻo và màu sắc cho túi, vì thế những loại túi Zipper luôn đảm bảo độ bền.

Xem thêm quy trình sản xuất túi Zipper

+ Túi Zipper đựng thực phẩm an toàn không ?

Các loại túi Zipper đảm bảo được độ an toàn khi đựng thực phẩm bởi vì khi sản xuất đã được tính toán cũng như kiểm tra một cách cụ thể từ thành phần nguyên liệu cho đến kiểm tra độ an toàn của nó khi đến tay người dùng, vì thế quý khách hàng hoàn toàn an tâm đến vấn đề này nha

Xưởng in bao bì túi Zipper giá rẻ

Xưởng in bao bì túi Zipper giá rẻ

+ Đơn vị cung cấp túi Zipper uy tín tại TPHCM

Nếu quý khách muốn đặt túi Zipper giá rẻ tận xưởng không quan trung gian, hơn nữa thì cam kết đảm bảo túi đạt chất lượng chuẩn, dẻo, bền đẹp theo thời gian thì cí thể tham khảo ngay xưởng Bestprintbag chúng tôi nha.

Ngoài ra quý khách muốn in túi nilon Zipper giá ưu đãi hoặc muốn được tư vấn cụ thể hãy gọi ngay qua 0387.500.390 để được tư vấn nha.

Tham khảo

+ Túi Zipper mua ở đâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Liên hệ trên Zalo
X