Các mẫu túi ni lông đẹp và bền tại Bestprintbag

11:06:10 31/7/2020

Không biết là mẫu túi ni lông đẹp nào đang được ưa chuộng hiện nay. Nhu cầu sử dụng túi ni lông hiện nay ngày càng nhiều. Vì thế việc chọn những mẫu túi đẹp. Phù hợp luôn là một trong những điều quan tâm của rất nhiều khách hàng.

Với nhiều cửa hàng kinh doanh online hay offline, cửa hàng thời trang, mỹ phẩm, thuốc tây. Thì luôn cần những loại túi ni lông hay bao bì nilon để đựng sản phẩm cho khách hàng. Vì thế tầm quan trọng của những loại túi này rất là nhiều đó.

Ngoài ra còn một vấn đề nữa đó chính là in túi nilon giúp quảng bá thương hiệu một cách nhanh chóng và hiệu quả đến với những khách hàng, giúp tiếp cận và tăng lượng khách hàng tiềm năng từ đó gia tăng doanh thu càng ngày càng nhiều.

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng như thế nào mà chọn cho đúng loại túi phù hợp, với những khách hàng muốn tiết kiệm chi phí nhất thì có thể chọn loại túi ni lông vừa đủ để sử dụng và đặt hàng với số lượng lớn là tốt nhất.

Xưởng in đồng trục bao bì nhựa bestprintbag

Nói đến túi nilon thì có nhiều loại khác nhau và nhiều kích thước khác nhau. Tùy theo nhu cầu khác nhau của khách hàng, thông thường thì nguyên liệu của những loại túi này. Từ hạt nhựa nguyên sinh HD, PE, PP,…và một số phụ gia hỗ trợ khác nữa.

Với những nhu cầu sử dụng bình thường không cần tốt thì chỉ cần những loại túi từ nguyên liệu HD là đủ đáp ứng. Với những loại túi này thì rất rẻ tiền nhưng đáp ứng những nhu cầu bình thường đơn giản.

Còn với những nhu cầu cao hơn cần độ trong hơn hoặc trong suốt và độ bóng cao. Thì phải cần sử dụng những loại túi PE, PP là những loại nguyên liệu hạt nhựa nguyên sinh tốt và cao cấp. Thì cho ra sản phẩm túi cực chất lượng, cực bền, cực đẹp.

+ Một số loại túi nilon phổ biến

Các loại túi nilon phổ biến trên thị trường đang được bestprintbag cung cấp nhiều như túi túi hút chân không PA, HD, PE, PP,  túi Zipper các loại, túi gói hàng, túi đựng rác, túi hủy sinh học….

mẫu túi ni lông đẹp

mẫu túi ni lông đẹp

Những loại túi này thì chúng tôi luôn đảm bảo được thành phần nguyên liệu hạt nguyên sinh cao cấp nhập khẩu. Và chất lượng tốt nhất, bền đẹp theo thời gian, chất lượng in đẹp, bền không bong tróc.

Dưới đây là một số loại túi nilon phổ biến mà bên chúng tôi cung cấp cho rất nhiều khách hàng.

mẫu túi ni lông giá rẻ

mẫu túi ni lông giá rẻ

mẫu túi ni lông đẹp TPHCM

mẫu túi ni lông đẹp TPHCM

mẫu túi ni lông đẹp bền

mẫu túi ni lông đẹp bền

mẫu túi ni lông đẹp cao cấp

mẫu túi ni lông đẹp cao cấp

mẫu túi ni lông đẹp tại TPHCM

mẫu túi ni lông đẹp tại TPHCM

+ Kích thước các mẫu túi nilon phổ biến

Các mẫu túi ni lông đẹp hiện nay thì đều có nhiều kích thước khác nhau. Để đáp ứng được từng nhu cầu riêng thì phải có nhiều kích thước. Chúng tôi luôn thiết kế và làm những kích thước chuẩn. Với thị trường để phù hợp nhất với nhu cầu cho quý khách.

Hơn nữa thì bên chúng tôi cũng nhận thiết kế sản xuất theo kích thước yêu cầu của quý khách. Một cách chuẩn nhất, đem lại sự hài lòng cho quý khách.

+ Các loại túi nilon chúng tôi cung cấp cho khách hàng

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp, sản xuất và in bao bì. Thì chúng tôi cung cấp rất nhiều đơn hàng với số lượng bao bì, túi nilon cực khủng. Dưới đây là một số hình ảnh những loại túi chúng tôi đã cung cấp cho nhiều khách hàng hiện nay

mẫu túi ni lông đẹp trong suốt

mẫu túi ni lông đẹp trong suốt

mẫu túi ni lông đẹp HD

mẫu túi ni lông đẹp HD

mẫu túi ni lông đẹp shop bán hàng

mẫu túi ni lông đẹp shop bán hàng

mẫu túi ni lông đẹp shop giày

mẫu túi ni lông đẹp cao cấp

mẫu túi ni lông đẹp cao cấp

mẫu túi ni lông đẹp đen

+ Giá thành của những loại túi có lên xuống không

Khi nói đến giá thành của túi nilon thì nó sẽ phù thuộc vào số lượng quý khách hàng đặt. Mà chúng tôi sẽ báo giá một cách cụ thể nhất, nếu quý khách đặt số lượng ít thì sẽ có giá khác, số lượng nhiều thì giá sẽ khác.

Xem thêm bài viết hay khác tại https://bestprintbag.com/tui-bong-kinh-dung-quan-ao/

Chốt lại số lượng càng nhiều thì giá thành sẽ càng rẻ. Hơn nữa thì còn nhiều ưu đãi tốt khác dành cho những khách hàng hợp tác bên chúng tôi.

Xưởng in bao bì Bestprintbag

+ Đặt hàng ở bestprintbag có đảm bảo chất lượng

Đến với chúng tôi thì khách hàng an tâm về vấn đề chất lượng. cũng như luôn cam kết chất lượng trước và sau khi quý khách nhận sản phẩm. Có chính sách đổi trả sản phẩm hoàn toàn. Để đảm bảo quyển lợi cho khách hàng, đem lại lòng tin và gia tăng sự uy tín cho khách hàng.

Giao hàng nhanh chóng tận nơi toàn quốc

Có rất nhiều khách hàng hiện nay đã đến hợp tác bên chúng tôi, sau đó muốn hợp tác lâu dài và đặt số lượng cực lớn đó.

Nếu quý khách đang có nhu cầu muốn in bao bì hay in túi nilon đẹp, bền chất lượng tốt và giá cả ưu đãi tốt nhất thì hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline 0387.500.390 để được tư vấn chi tiết cũng như đặt hàng túi nilon nha.

Trở về trang chủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Liên hệ trên Zalo
X