Cách sử dụng túi Zipper tối ưu nhất

08:35:13 3/9/2020

Hiện nay nhu cầu sử dụng túi Zipper ngày càng nhiều vì thế cách sử dụng túi Zipper như thế nào thì nhiều người cũng chưa nắm bắt được, vì thế dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách sử dụng đúng, tiết kiệm cũng như chuẩn nhất.

cách sử dụng túi Zipper

cách sử dụng túi Zipper

Đầu tiên thì cùng tham khảo ngay xưởng Bestprintbag sản xuất túi Zipper chất lượng, giá rẻ được nhiều khách hàng lựa chọn.

túi Zipper giấy cửa sổ

túi Zipper giấy cửa sổ

Nhiều năm hoạt động và cung ứng ra thị trường số lượng túi Zipper và một số loại túi khác rất nhiều đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, và luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm khi đến tay của khách hàng.

          Xưởng sản xuất túi zipper uy tín tại TPHCM

Xưởng sản xuất túi zipper uy tín tại TPHCM

Nếu quý khách cần tư vấn chi tiết về các loại túi Zipper cũng như đặt hàng hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số 0387.500.390 để biết rõ.

* Túi Zipper được làm từ nguyên liệu nào

túi Zipper 2 mặt bạc

túi Zipper 2 mặt bạc

Nhiều người cũng chưa nắm được thành phần của túi Zipper, nó là sản phẩm được sản xuất từ những hạt nhựa PE, PP và một số chất phụ gia khác giúp sản phẩm đạt chuẩn đáp ứng được những tiêu chuẩn, yêu cầu cho sản phẩm khi đặt ra.

túi Zipper đựng thuốc Tây

túi Zipper đựng thuốc Tây

Nhờ vào độ bền, bóng, dẻo dai, chất lượng cũng như sang trọng giúp in bao bì ấn lên luôn đẹp, sang chảnh mà nó trở thành một trong những kênh quáng bá thương hiệu khai thác lượng khách hàng tiềm năng cực kỳ hiệu quả.

túi Zipper trong suốt

túi Zipper trong suốt

Không những thế thì nhờ vào khả năm chống thấm, chống ẩm, mốc cũng như kín túi khi đựng nên nó được sử dụng để đựng rất nhiều thứ, đa dạng.

* Độ bền của túi Zipper như thế nào

Túi Zipper đựng trà sữa

Túi Zipper đựng trà sữa

Nói đến độ bền của túi Zipper thì quý khách hàng không phải lo lắng rồi bởi vì thành phần của nó được sản xuất từ nguyên liệu hạt nhựa cao cấp, cũng như là nhiều phụ gia khác luôn đảm bảo được độ dẻo, bền cũng như chống thấm tốt.

túi Zipper chỉ đỏ

túi Zipper chỉ đỏ

So với những loại túi khác thì túi này vượt trội hơn rất nhiều về thành phần cũng như chất lượng, vì thế giá thành của loại túi này không bao giờ rẻ nhưng luôn được chọn để sử dụng.

* Sử dụng túi Zipper đúng cách như thế nào

túi Zipper trong suốt chỉ đỏ

túi Zipper trong suốt chỉ đỏ

Mặc dù loại túi Zipper là một dòng túi cao cấp, được ưa chuộng trên thị trường nhưng quý khách hàng cũng lưu ý một vấn đề đó chính là cách sử dụng túi Zipper hiệu quả nhất vừa giúp đáp ứng yêu cầu mà vừa thân thiện giảm ô nhiễm môi trường, một số cách đơn giản dành cho quý khách.

+ Xác định mục đích sử dụng

túi Zipper trong suốt đựng đồ khô

túi Zipper trong suốt đựng đồ khô

Việc xác định mục đích sử dụng để biết mua túi này đựng loại gì nước uống hay nông sản khô, hay quần áo…để chọn cho đúng loại túi phù hợp, vì Zipper có nhiều loại như trong suốt, chỉ đỏ, bạc, giấy…

Xác định đúng và chọn đặt mua đúng thì giúp không chỉ đựng được tốt hơn và tiết kiệm được chi phí cũng như sử dụng tiện lợi hơn.

+ Sử dụng theo đúng tính chất sản phẩm

túi Zipper một mặt bạc

túi Zipper một mặt bạc

Một trong những điều quan trọng là phải sử dụng đúng tính chất của túi Zipper, không nên đựng những loại sản phẩm nóng bởi vì túi Zipper không chịu được nhiệt độ, không đựng những vật liệu sắc nhọn gây thủng túi.

Hơn nữa phải sử dụng đúng túi nhất là đựng thức ăn, những loại túi Zipper chuyên làm cho đựng thức ăn luôn đảm bảo hương vị ngon cũng như bảo quản được thực phẩm, và quan trọng là đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Xem thêm công dụng của túi Zipper

+ Chọn địa chỉ uy tín mua sản phẩm chất lượng

túi Zipper chỉ đỏ đựng thuốc Tây

túi Zipper chỉ đỏ đựng thuốc Tây

Phải chọn được nơi cung cấp uy tín thì mới có sản phẩm túi chất lượng, nếu bạn chọn phải những nơi cung cấp kém chất lượng thì khi đựng không đảm bảo vệ sinh thực phẩm, không an toàn ảnh hưởng đến sức khỏe.

Do vậy quý khách hàng cân nhắc chọn đúng địa chỉ đặt hàng chất lượng, không ham rẻ mua phải những loại túi kém chất lượng nha.

* Tại sao nên chọn đặt túi Zipper tại Bestprintbag

Với những khách hàng đặt hàng túi Zipper hay bất kỳ loại túi nilon hoặc in bao bì nhựa thì sẽ được nhiều ưu đãi như báo giá rẻ tận xưởng từ 25kg trở lên, chiết khấu mạnh về giá với những đơn hàng số lượng lớn, hỗ trợ thiết kế miễn phí từ a đến z cho mọi khách hàng bất kể đơn hàng số lượng bao nhiêu.

túi Zipper đựng nước ngọt

túi Zipper đựng nước ngọt

Ngoài ra với những đơn hàng lớn chúng tôi kiêm hỗ trợ giao hàng toàn quốc tận nơi miễn phí, vì thế đến với Bestprintbag quý khách là người hưởng lợi nhiều nhất cũng như nhân được nhiều ưu đãi hấp dẫn giúp tiết kiệm chi phí bao bì so với khi chọn những xưởng khác, đây là một trong những lý do quan trọng vì sao lại chọn Bestprintbag.

Nếu quý khách đang có nhu cầu muốn đặt hàng túi Zipper hay in túi nilon lên túi muốn được tư vấn chi tiết thì hãy tham khảo các loại túi Zipper tại Bestprintbag hoặc gọi ngay qua hotline 0387.500.390 nha.

Tham khảo

+ Quy trình sản xuất túi Zipper

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Liên hệ trên Zalo
X