Chành xe đi tỉnh

11:15:08 11/6/2020

Nhằm giúp tiện lợi nhất thì chúng tôi áp dụng phương thức giao hàng chành xe dành cho những đơn hàng ở tỉnh, với hình thức giao hàng này sẽ giúp tiết kiệm thời gian giao hàng giúp quý khách có thể nhận hàng nhanh chóng.

Với những khách hàng ở tỉnh khi đặt hàng thì bên chúng tôi luôn chành xe theo chỉ định của quý khách để đem lại sự thuận tiện nhất khi quý khách hàng nhận hàng.

Bất kỳ đơn hàng ở tỉnh với số lượng như thế nào thì chúng tôi cũng luôn áp dụng hình thước giao hàng chành xe để giúp tiết kiệm chi phí cho quý khách cũng như giúp giảm thời gian vận chuyển hàng.

Một trong những điểm quý khách hàng lưu ý đó chính là về hình thức thanh toán khi chành xe đó chính là những đơn hàng lớn thì khi tư vấn nếu miễn phí thì bên chúng tôi sẽ chịu chi phí vận chuyển bằng hình thức chành xe này, còn với những đơn hàng ít chành xe thì quý khách phải chịu chi phí chành xe này.

Với những khách hàng không chọn chành xe để chúng tôi gửi hàng thì chúng tôi sẽ chọn chành xe nào thuận tiện nhất để gửi hàng cho quý khách, còn không những khách hàng nào muốn gửi hàng bằng hình thức chuyển phát nhanh giao hàng bưu điện, COD thì bên chúng tôi cũng sẽ giao hàng theo đúng yêu cầu của quý khách.

Vấn đề giao hàng bằng chành xe thì hàng có đảm bảo không ? Đây cũng là một trong những vấn đề rất nhiều khách hàng quan tâm, chắc chắn vấn đề đó chúng tôi sẽ làm việc trực tiếp với bên chành xe để luôn đảm bảo được hàng đến tay không bị sao.

 

Quý khách vui lòng liên hệ qua hotline 0387 500 390 để được tư vấn chi tiết về phương thức chành xe xem thêm xưởng in giá rẻ tại TPHCM https://bestprintbag.com/xuong-in-bao-bi-nhua-sieu-chat-luong-gia-re-tai-tphcm/