Cơ sở sản xuất bao xốp uy tín ở đâu hiện nay ?

01:10:51 5/7/2020

Không biết cơ sở sản xuất bao xốp chỗ nào uy tín hiện nay để đặt mua ? Đây là một trong những vấn đề mà rất nhiều khách hàng hiện nay đang quan tâm, nhất là những người đang có nhu cầu muốn đặt mua bao bì ??

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn chọn cơ sở sản xuất về bao xốp, in bao bì, in túi ni lông giá rẻ nhưng chất lượng cao tại TPHCM thì có thể tham khảo ngay thông tin tại Bestprintbag.com nha.

Chúng tôi là một trong những xưởng in lớn tại TPHCM được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng đã đặt hàng cũng như hợp tác lâu dài, đến đây quý khách có được sản phẩm bao bì chất lượng tốt nhất với nguyên liệu nhập khẩu, hơn nữa thì giá thành rẻ tận xưởng không qua trung gian cũng như nhiều chiết khấu dành cho những đơn hàng lớn cũng như những khách hàng hợp tác lâu dài.

Ngoài ra khi quý khách đến đây sẽ được chúng tôi tư vấn chi tiết các loại sản phẩm, xem các loại bao bì trực tiếp, hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu, giao hàng nhanh chóng tận nơi cho quý khách và quy trình đặt hàng nhanh chóng.

Nếu quý khách có yêu cầu về thiết kế riêng và kích thước bao bì riêng theo yêu cầu chúng tôi cũng đáp ứng và không làm cho quý khách phải thất vọng.

+ Công nghệ

So với những cơ sở sản xuất bao xốp khác trên thị trường thì chúng tôi hoàn toàn tự tin về công nghệ sản xuất và in hiện đại từ Nhật Bản và đều được in bằng công nghệ in trục đồng tự động. Với công nghệ này thì cho ra sản phẩm bao bì in rất đẹp, sắc nét cũng như độ bền rất cao và kích thước chuẩn đến từng milimet, vì thế nhiều khách hàng đã đến với chúng tôi đều muốn làm lâu dài là vậy.

cơ sở sản xuất bao xốp

Không chỉ hỗ trợ giao hàng cho quý khách trong TPHCM chúng tôi còn hỗ trợ như giao hàng toàn quốc, ra Campuchia nữa nha, vì thế quý khách hoàn toàn an tâm về khâu này.

Khi nhận hàng quý khách được kiểm tra một cách thoải mái nếu không đúng mẫu như thiết kế thì quý khách có thể hoàn trả không nhận hàng, chúng tôi sẽ hỗ trợ hết mình vấn đề này để khách hàng không phải chịu thiệt thòi.

+ Chất liệu

nguyên liệu sản xuất túi nilon

Nguyên liệu sản xuất túi nilon 

Hạt nhựa nguyên sinh

Hạt nhựa nguyên sinh

nguyên liệu sản xuất túi nilon giá rẻ

nguyên liệu sản xuất túi nilon giá rẻ

nguyên liệu sản xuất túi nilon cao cấp

Nguyên liệu sản xuất túi nilon cao cấp

Rất nhiều loại túi xốp, bao bì, túi nilon được tung ra thị trường nhưng chất lượng không tốt cũng như chất liệu không được như mong đợi khiến cho nhiều khách hàng không hài lòng. Vì thế nếu muốn sản phẩm chất lượng hãy đặt tại Bestprintbag.com chúng tôi đảm bảo nguyên liệu chất lượng nhập trực tiếp toàn bộ hạt nhựa nguyên sinh cao cấp từ Thái Lan, cũng như các hạt nhựa cao cấp khác PE, HD cũng được trộn vào đem lại sự sản phẩm bao bì ni long chất lượng và bền hơn.

Có thể nói chúng tôi tự tin về chất lượng túi xốp cung cấp có phần cao cấp và vượt trội hơn về chất lượng so với thị trường vì thế rất nhiều khách hàng từ những doanh nghiệp lớn chọn đặt mua và in số lượng lớn hợp tác dài hạn.

Quy trình sản xuất cũng như in bên chúng tôi được đội ngũ giàu kinh nghiệm trực tiếp làm cũng như kiểm soát nghiêm ngặt từng công đoạn vì thế các sản phẩm ra đời đều chất lượng cũng như đáp ứng được yêu cầu của khách hàng cũng như nhu cầu sử dụng.

 Xưởng in bao bì nhựa Bestprintbag

+ Giá

Chúng tôi Bestprintbag.com chuyên cung cấp sản xuất và in bao bì, túi xốp, túi nilon với chất lượng tốt cũng như thiết kế theo yêu cầu của quý khách, vì thế chúng tôi luôn báo giá tốt nhất cho khách hàng để đem lại cho khách hàng không chỉ sản phẩm chất lượng mà còn giá tốt để giảm bớt chi phí từ đó gia tăng lợi nhuận.

Giá bao nhiêu 1 kg thì chúng tôi sẽ không báo giá một cách cụ thể mà sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại quý khách đặt, kích thước, số lượng thì mới có thể báo chính xác được.

Đặc biệt chúng luôn dành sự ưu đãi giá tốt nhất dành cho những khách hàng đặt hàng với số lượng lớn hoặc hợp tác lâu dài giúp quý khách có nhiều lợi nhuận nhất có thể, ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ thiết kế miễn phí và giao hàng tận nơi miễn phí dành cho những đơn hàng nhiều.

Xưởng in bao bì Bestprintbag

+ Ưu điểm khi đặt bao xốp tại bestprintbag

Chúng tôi luôn tự hào là nơi in túi xốp bao bì giá rẻ tốt nhất hiện nay tại TPHCM với nguyên liệu cao cấp từ Thái Lan và công nghệ máy móc Nhật Bản đã đưa ra thị trường rất nhiều sản phẩm cho khách hàng. Tại đây chúng tôi luôn có nhiều ưu đãi dành cho những khách hàng như sau:

Xem thêm bài viết túi sinh học tại https://bestprintbag.com/tui-tu-huy-sinh-hoc-la-gi-mua-o-dau/

– Ưu đãi giá rẻ tận xưởng nhiều chiết khấu

– Nhiều mẫu bao bì cho quý khách chọn

– Hỗ trợ thiết kế miễn phí theo yêu cầu

– Giao hàng tận nơi nhanh chóng

– Quý khách được kiểm tra hàng trước khi nhận

– Chính sách đổi trả theo quy định

Chúng tôi Bestprintbag luôn tự hào là cơ sở sản xuất bao xốp lớn nhất, tốt nhất hiện nay được nhiều khách hàng tin tưởng đặt hàng cũng như hợp tác dài hạn, nếu quý khách đang có nhu cầu muốn đặt sản phẩm và in bao bì, túi nilon với giá tốt nhất thì hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số 0387.500.390 để được tư vấn chi tiết.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Liên hệ trên Zalo
X