Giới thiệu-3

07:42:02 24/10/2019

Best Print Bag chúng tôi là đơn vị sản xuất, cung cấp cũng như in bao bì hàng đầu tại TPHCM được rất nhiều những đơn vị chọn chúng tôi, khi đến với chúng tôi thì quý khách sẽ hài lòng không chỉ về chất lượng sản phẩm mà còn bởi chất lượng dịch vụ của chúng tôi nữa.

Chúng tôi hiện tại chuyên cung cấp tất cả những loại bao bì dành cho những shop thời trang, shop bán hàng, siêu thị, túi đựng rác công nghiệp, túi zipper……và một số loại túi khác nữa.

I. Thông tin về xưởng in công ty Best Print Bag của chúng tôi

Công ty Best Print Bag thành lập và hoạt động được 10 năm luôn giữ vị trí đầu trong ngành sản xuất, cung cấp và in bao bì tại TPHCM. Vị trí của chúng tôi nằm ở 4B Nhất Chi Mai, phường 13, quận Tân Bình, TPHCM rất thuận tiện cho việc giao dịch với khách hàng. Với chúng tôi luôn là đơn vị sản xuất, cung cấp và in túi nhựa giá rẻ chất nhất mà rất nhiều khách hàng đã tin dùng.

Xưởng in bao bì Bestprintbag

Xưởng in bao bì Bestprintbag

Hiện nay thì nhu cầu sử dụng những túi nhựa rất nhiều và cần thiết do vậy việc cần tìm một nơi cung cấp giá rẻ, chất lượng, uy tín luôn được khách hàng quan tâm, vì vậy việc tìm đến chúng tôi Best Print Bag quý khách sẽ có sự hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chúng tôi đem lại bởi vì bên chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình hỗ trợ tốt nhất.

Việc sử dụng túi nhựa không chỉ giúp cho những shop thời trang, shoptrà sữa, shop bán hàng, siêu thị có được sự chuyên nghiệp cho sản phẩm của mình đến tay khách hàng mà nó còn đem lại sự quảng cá về doanh nghiệp đó đến nhiều khách hàng hơn.

II. Sứ mệnh

Chúng tôi Best Print Bag sẽ mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm bao bì được thiết kế sang trọng, đẹp và chất lượng tốt nhất là một trong những bước quan trọng trong việc giúp khách hàng tăng được doanh thu cũng như là quảng bá cửa hàng đến với nhiều khách hàng hơn.

Xưởng in bao bì túi nilon giá rẻ Bestprintbag

Xưởng in bao bì túi nilon giá rẻ Bestprintbag

Với chất lượng bao bị tốt thì những loại sản phẩm này tại Best Print Bag có thể sử dụng được nhiều lần vì thế giảm bớt áp lực xả thải ra môi trường bên ngoài, do đó giảm bớt được sự ô nhiễm môi trường

Với túi tự hủy chúng tôi có cung cấp thì chắc chắn sẽ thân thiện với môi trường cũng như là cải thiện chất lượng đến tay khách hàng.

Đáp ứng được số lượng khách hàng lớn và tăng nguồn doanh thu, đóng thuế nhiều giúp phát triển đất nước ngày càng giàu mạnh hơn.

III. Tầm nhìn

Chúng tôi hiện đang là đơn vị cung cấp bao bì lớn tại Việt Nam, với số lượng đơn hàng lớn bởi những khách hàng lớn hợp tác lâu dài ngày càng tăng. Trong tương lai chúng tôi với mục tiêu không chỉ phục vụ những khách hàng trong nước và sẽ mở rộng để hợp tác với những khách hàng nước ngoài.

Với việc mở rộng thị trường ngày càng mạnh thì chúng tôi sẽ giúp giảm giá thành sản xuất cũng như in ấn bao bì dành cho khách hàng, không những thế mở rộng quy mô nâng cao về chất lượng sản phẩm đẩy mạnh về số lượng và chi phí với những khách hàng.

IV. Không ngừng nâng cao vị thế

Chúng tôi Best Print Bag không ngừng phát triển mở rộng quy mô, cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ in bao bì

Luôn luôn không ngừng học hỏi và phát triển cả nguồn nhân lực cũng như máy móc thiết bị để áp dụng như công nghệ tiên tiến trên thế giới vào dây chuyền của chúng tôi, lúc đó thì chi phí sản xuất in ấn bao bì giảm nhưng chất lượng không thay đổi, quý khách có thêm lợi nhuận nhiều hơn.

Xưởng in bao bì chất lượng Bestprintbag

V. Các mảng chính tại Best Print Bag

Chúng tôi luôn sản xuất, cung cấp các sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng với những dịch vụ

– In túi xốp thời trang, trà sữa, cửa hàng bán hàng

– In túi cho ngân hàng, siêu thị

– In túi đựng sản phẩm mỹ phẩm

– In túi cho các cửa hàng bán hàng online

– In túi đựng cà phê

– In túi PE

– In túi Zipper màng ghép

…….

VI. Đến với Best Print Bag quý khách sẽ được

– Được tư vấn chi tiết dịch vụ

– Thiết kế bao bì miễn phí

– Đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất từ khâu thiết kế đến khi in ấn ra thành phẩm

– Hỗ trợ giao hàng tận nơi nhanh chóng

Với phương châm luôn đặt chứ tín lên hàng đầu vì thế chúng tôi luôn đem đến cho quý khách dịch vụ tốt nhất với những sản phẩm đảm bảo chất lượng cũng như chi phí tốt nhất so với thị trường.

Thông tin liên hệ Bestprintbag

VII. Thông tin về Best Print Bag

Công ty TNHH Thương Mại – Sản Xuất In Bao Bì Best Print Bag
+ Địa chỉ: 4B Nhất Chi Mai, Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
+ SĐT: 0387 500 390
+ Website: https://bestprintbag.com/

 

 

 

Liên hệ trên Zalo
X