In chuyển nhiệt là gì hiện nay ?

11:01:30 26/11/2020

Hiện nay với sự phát triển của ngành in thì in chuyển nhiệt và một số phương pháp in khác cũng được phát triển như in lụa, in offset… và áp dụng phổ biến trong cuộc sống, nhưng khi nói đến in chuyển nhiệt thì nhiều người vẫn chưa biết như thế nào.

in chuyển nhiệt là gì

in chuyển nhiệt là gì

Hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay phương pháp in mới này để nắm rõ được cơ chế cũng như ưu nhược điểm như thế nào.

in chuyển nhiệt

in chuyển nhiệt

+ In chuyển nhiệt là gì

In chuyển nhiệt là phương pháp in sử dụng công nghệ làm nóng lớp phủ ribbon để nó dính vào vật liệu cần in, với công nghệ in như này thì luôn cho hình ảnh đẹp, đa dạng và bền màu

công ty in chuyển nhiệt

công ty in chuyển nhiệt

Công đoạn in này thì luôn trải qua 2 công đoạn chính đó là in hình ảnh lên giấy nhiệt và ép nhiệt, nghĩa là in hình ảnh lên giấy sau đó ép nhiệt để đưa hình ảnh lên vật liệu in.

xưởng in chuyển nhiệt

xưởng in chuyển nhiệt

+ Ưu điểm

Một trong những ưu điểm đầu tiên của in chuyển nhiệt đó chính là chi phí thấp, giá thành nguyên liệu không cao, chất lượng in sắc nét bền màu. Hơn nữa thì công nghệ in đơn giản, không đòi hỏi số lượng công nhân lớn, được sử dụng phổ biến trong in áo thun, vải, tranh…..

cơ sở in chuyển nhiệt

cơ sở in chuyển nhiệt

+ Nhược điểm

Với công nghệ in chuyển nhiệt thì nguyên liệu in rất giới hạn, và chỉ áp dụng được cho một số sản phẩm thông thường, hơn nữa thì phải tùy vào chất liệu phải có độ bám dính thì mới in được, hay dùng trong in áo.

ưu nhược điểm in chuyển nhiệt

ưu nhược điểm in chuyển nhiệt

+ Ứng dụng in chuyển nhiệt hiện nay

Hiện nay khi nói đến ứng dụng trong in kiểu này thì dùng phổ biến trong các loại in như in áo thun, tấm kim loại, tranh thép, nón, ly,….gần như luôn cho ra chất lượng đẹp, sắc nét, quan trọng nhất là độ bền khá cao.

Xưởng in bao bì giá rẻ tại TPHCM https://bestprintbag.com/xuong-in-bao-bi-nhua-sieu-chat-luong-gia-re-tai-tphcm/

ứng dụng in chuyển nhiệt

ứng dụng in chuyển nhiệt

+ Khi nào nên in chuyển nhiệt

Nói đến in chuyển nhiệt thì chỉ dùng trong in áo thun, in vải, kim loại, sành sứ,….bởi phù hợp nhất với phương pháp in này, ngoài ra với những vật liệu khác thì không thể in theo công nghệ này được, do vậy quý khách cũng nên lưu ý chọn đúng phương pháp phù hợp nhất nha.

khi nào nên in chuyển nhiệt

khi nào nên in chuyển nhiệt

+ In chuyển nhiệt có bền không

Nói đến công nhệ in chuyển nhiệt thì độ bền của nó rất cao, cũng như là cho ra hình ảnh rất sắc nét đẹp, chính vì vậy khi áp dụng công nghệ in này với vật liệu in bám dính tốt luôn đảm bảo độ bền cũng như chất lượng hình ảnh in sắc nét đẹp.

quy trình in chuyển nhiệt

quy trình in chuyển nhiệt

Do vậy khi nói đến độ bền của công nghệ in này thì không cần phải bàn cãi rồi bởi vì độ bền, độ đẹp cũng ứng dụng in được cực nhiều.

in áo bằng in chuyển nhiệt

in áo bằng in chuyển nhiệt

+ Xưởng in chuyển nhiệt uy tin tại TPHCM

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều xưởng cung cấp dịch vụ in công nghệ này với giá thành khác nhau, vì thế nếu quý khách đang có nhu cầu muốn in và muốn có giá thành rẻ, chất lượng cũng như nhiều ưu đãi hấp dẫn thì hãy tham khảo ngay xưởng in Bestprintbag.

in chuyển nhiệt tại Bestprintbag

in chuyển nhiệt tại Bestprintbag

Là một trong những xưởng lớn nhất nước thì xưởng chúng tôi cung cấp và in rất nhiều loại cho nhiều khách hàng lớn nhỏ khác nhau, đặc biệt nhất là nắm bắt được nhu cầu của khách hàng thì chúng tôi nhận được sự hợp tác lâu dài của những đơn vị lớn.

Vì thế để được tư vấn một cách chi tiết thì quý khách hãy gọi ngay qua hotline chúng tôi 0387.500.390 để được tư vấn cụ thể

Tham khảo

+ In Typo là gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Liên hệ trên Zalo
X