In Flexo là gì ? Ưu nhược điểm ứng dụng trong cuộc sống ?

08:29:22 9/11/2020

In Flexo là gì thế ? Hiện nay thì công nghệ ngày càng phát triển thì xu hướng ngành in ngày càng nhiều, in Flexo cũng là một trong những kỹ thuật in được chọn in rất nhiều hiện nay.

in Flexo là gì

in Flexo là gì

Nếu quý khách đang thắc mắc không biết kiểu in Flexo cũng như muốn được biết rõ nhất thì cùng tham khảo ngay bài viết chia sẻ chi tiết dưới đây để nắm rõ nhất nha.

máy in Flexo

máy in Flexo

+ In Flexo là gì ?

Kỹ thuật in Flexo là in nổi các chữ viết, hình ảnh…trên khuôn in, các hình ảnh sẽ nằm cao hơn phần tử không in và nổi trên mặt phẳng in.

kỹ thuật in Flexo

kỹ thuật in Flexo

Công nghệ in này thì hình ảnh trên khuôn luôn ngược chiều và cấp mực anilox, sau đó truyền mực in trực tiếp đến vật liệu in thông qua quá trình ép mực.

kỹ thuật in Flexo hiện nay

kỹ thuật in Flexo hiện nay

Thông thường thì kỹ thuật này hay dùng để in thùng carto, các loại decal nhãn hàng hóa hay in bao bì với nhãn mác,….

+ Ưu điểm

Một trong những ưu điểm nổi trội của kỹ thuật này đó chính là in nhanh mà hình ảnh đem lại đẹp sắc nét, hơn nữa thì nó còn in được trên nhiều bề mặt vật liệu khác nhau đem lại sự đa dạng trong việc chọn lựa vật liệu in trong kinh doanh.

ưu điểm in Flexo

ưu điểm in Flexo

Ngoài ra thì còn in được hai mặt tốc độ nhanh cuộn liên tục đáp ứng được nhu cầu in số lượng nhiều cho những công ty hay doanh nghiệp kinh doanh.

ưu điểm in Flexo là gì

ưu điểm in Flexo là gì

Chính vì những ưu điểm vậy nên rất nhiều xưởng nhận được số lượng đơn đặt hàng gia công từ rất nhiều khách hàng.

+ Nhược điểm

Một trong những nhược điểm của In Flexo đó chính là giá thành cao hơn, chỉ phù hợp với một số vật liệu in nhất định, hay gặp tình trạng lỗi xảy ra trong quá trình in, chính vì thế quý khách hãy cân nhắc chọn vật liệu in phù hợp với kiểu in này để có thể đạt chất lượng tốt nhất nha.

nhược điểm in Flexo

nhược điểm in Flexo

+ Khi nào nên in Flexo

Một trong những thắc mắc của rất nhiều khách hàng hiện nay đó chính là khi nào nên chọn kiểu in này, với những nhu cầu như in decal, in vỏ thùng carton, in tem, in nhãn mác,…. với số lượng nhiều thì quý khách nên chọn hình thức in này chắc chắn sẽ phù hợp nhất và đem lại chất lượng in tốt nhất.

khi nào in Flexo

khi nào in Flexo

+ In Flexo có rẻ và bền hơn so với in kiều khác không

Tùy theo từng nhu cầu cũng như vật liệu in mà chọn phương pháp in nào cho phù hợp, với in Flexo thì luôn mang lại chất lượng in tốt và in số lượng rất là nhanh cũng như đáp ứng tốt nhu cầu.

in Flexo giá rẻ

in Flexo giá rẻ

Về chất lượng in thì kiểu in này luôn đem lại độ bền cũng như là chất lượng tốt đảm bảo sử dụng lâu dài cũng như độ sắc nét tốt đáp ứng nhu cầu cho mọi khách hàng.

Còn về giá cả thì nó đắt hay rẻ còn tùy thuộc vào vào xưởng in và số lượng in nhiều hay ít mà giá thành của nó sẽ khác nhau.

xưởng in Flexo tại TPHCM

xưởng in Flexo tại TPHCM

+ Nên chọn xưởng in nào uy tín hiện nay

Hiện trên thị trường hiện nay có rất nhiều xưởng cung cấp dịch vụ in Flexo này, trên thị trường luôn cạnh tranh về giá cả do vậy giá thành của nó cũng khác nhau, với những khách hàng nào muốn in kiểu in này với giá thành rẻ, cam kết chất lượng cũng như nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn thì hãy tham khảo ngay thông tin tại bestprintbag.com

Nhằm đáp ứng tốt nhu cầu của quý khách cũng như đưa ra chiến lượng kinh doanh hiệu quả thì xưởng chúng tôi luôn báo giá rẻ tận xưởng không qua trung gian, hơn nữa hỗ trợ thiết kế miễn phí cho mọi khách hàng, nhận in số lượng ít giá tốt đồng thời luôn chiết khấu mạnh về giá dành cho những đơn hàng số lượng và những khách hàng hợp tác lâu dài.

Nhằm khẳng định uy tín cũng như đáp ứng nhu cầu bảo vệ quyền lợi của khách hàng thì bên xưởng chúng tôi luôn có chính sách hoàn trả hàng trả tiền nếu sản phẩm không như thiết kế cũng như quá kém chất lượng không đảm bảo tiêu chuẩn sử dụng, vì thế quý khách hàng hoàn toàn an tâm chọn đặt hàng mà không phải lo lắng đến vấn đề chất lượng cung cấp nha.

Tham khảo

+ In túi nilon giá rẻ

+ In kỹ thuật số là gì

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Liên hệ trên Zalo
X