In kỹ thuật số là gì ưu nhược điểm ứng dụng hiện nay ?

09:39:44 7/11/2020

Hiện nay thì in kỹ thuật số là một trong những kỹ thuật in phổ biến hiện nay. Được áp dụng bởi nhiều công ty, với sự phát triển của công nghệ thì ngành in. Cũng phát triển theo và phương pháp in này cũng phát triển đáp ứng nhu cầu cho người dùng hiện nay.

In kỹ thuật số là gì ?

in kỹ thuật số

Thay vì bạn phải chọn kiểu in Offset rất tốn thời gian vài ngày có thể nhận được sản phẩm mà giá thành lại cao nữa. Thay vào đó chọn phương pháp in kỹ thuật số. Giúp đáp ứng nhu cầu nhanh chóng giúp quý khách có được sản phẩm in trực tiếp luôn.

in kỹ thuật số là gì

 Là phương pháp in trực tiếp hình ảnh kỹ thuật số đến phương tiện kỹ thuật vào trong quá trình in ấn.

in kỹ thuật số tphcm

Với phương pháp này thì các hình ảnh kỹ thuật số được cho vào và phân tích. Sau đó in ấn cho ra sản phẩm trực tiếp nhanh chóng. Dựa theo sự tự động hóa kỹ thuật số thì hình ảnh. Chỉ cần nạp vào máy sau đó thì máy in tiến hành xử lý số liệu và tự động trộn màu theo đúng yêu cầu và in.

Ưu điểm

in kỹ thuật số trực tiếp

Đối với kiểu in kỹ thuật số này thì cho phép in nhanh và số lượng vừa và nhỏ. Có thể thay đổi nội dung in một cách thoải mái và tiện lợi, hơn nữa. Luôn cho chất lượng hình ảnh đẹp và sống động như file mẫu và giá thành lại rất rẻ.

in kỹ thuật số công nghiệp

Không những thế thì với kiểu in này thì có thể sử dụng những phần mềm và chỉnh sửa hình ảnh mẫu cho đẹp theo ý muốn. Rồi sau đó mới in có thể khắc phục những hình ảnh không đẹp.

in kỹ thuật số giá rẻ

Nhược điểm

So với những kiểu in khác thì kiểu in này cũng có những nhược điểm như là không in được nhiều vật liệu khác nhau, và không in được số lượng lớn nhanh chóng vì thế phải chọn vật liệu phù hợp để in mới được.

nhược điểm in kỹ thuật số

Không những thế thì yêu cầu của phương pháp in này phải có kinh nghiệm trong ngành mới vận hành máy được cũng như am hiểu nhiều thứ chuyên môn thì mới cho ra chất lượng của sản phẩm đẹp nhất được.

in kỹ thuật số tại nhà

Quy trình in kỹ thuật số

Hiện nay thì phương thức in này trong công nghiệp phải trải qua quá trình in bằng máy in công nghiệp kỹ thuật số.

công ty in kỹ thuật số

Với công nghệ in này thì quy trình của nó dựa trên nguyên lí. Là in trực tiếp từ hệ thống máy tính điều khiển kết nối với máy in qua phẩn mêm RIP. Hơn nữa muốn cho độ bám của mực tốt. Thì cần phải xử lý vật liệu in trước khi in, vì thế xử lý tốt thì cho ra sản phẩm luôn đẹp đạt chất lượng chuẩn nhất.

Tham khảo

>> Xưởng in bao bì giá rẻ tại https://bestprintbag.com/xuong-in-bao-bi-nhua-sieu-chat-luong-gia-re-tai-tphcm/

Dưới đây là một số bước cơ bản nhưng quan trọng trong phương pháp in kỹ thuật số hiện nay đều phải trải qua.

  • Chuẩn bị file in mẫu.
  • Tiến hành đưa file in mẫu vào máy in công nghiệp kỹ thuật số.
  • Kiểm tra máy in sau đó tiến hành in tự động.
  • Sau khi in sản phẩm thì chờ mực khô, có thể cho qua máy sấy khô mực.
  • Kiểm tra chất lượng sản phẩm và xong quá trình in.

giải pháp in kỹ thuật số

Ứng dụng in kỹ thuật số trong ngành in ấn

Với nhiều tính ưu việt cũng như vượt trội hơn so với những phương pháp in thông thường. Thì in kỹ thuật số luôn được ứng dụng trong cuộc sống, nhất là trong ngành kinh doanh hiện nay.

Một số ngành luôn dùng đến phương pháp in này như trong cuộc sống và trong kinh doanh như

  • Trong lĩnh vực thời trang như in áo thun, quần áo.
  • Trong truyền thông thì in bảng quảng cáo, poster, quảng cáo nhãn hiệu.
  • Một số ngành khác như in trên ốp điện thoại, kính.

ứng dụng in kỹ thuật số

Chứng tỏ một điều là ngành in kỹ thuật số này được áp dụng rất nhiều hiện nay và nó đóng góp rất nhiều trong lĩnh cực kinh doanh. Được rất nhiều người chọn bởi vì cho chất lượng đẹp cũng như là nhanh chóng.

Nên chọn xưởng in nào uy tín hiện nay

xưởng in kỹ thuật số

Hiện nay nếu quý khách đang có nhu cầu cũng như muốn đặt in bao bì nhựa hay in túi nilon giá rẻ thì có thể tham khảo ngay thông tin xưởng in bestprintbag. Tự hào là một trong những xưởng lớn nhất nước ta chuyên cung cấp nhiều hình thức in và nhiều chất liệu in tốt. Cam kết giá thành rẻ cũng như đảm bảo chất lượng tuyệt đối, luôn đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng đến đây.

Để biết thông tin chi tiết thì quý khách hàng có thể tham khảo thông tin tại bestprintbag.com hoặc gọi ngay qua hotline 0387.500.390 để được tư vấn chi tiết cụ thể.

Tham khảo

+ Những kỹ thuật in cơ bản hiện nay là gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Liên hệ trên Zalo
X