Kích thước túi nilon chuẩn là bao nhiêu ?

03:14:24 16/7/2020

Cần giải đáp kích thước túi nilon bao nhiêu là chuẩn nhất ? Một trong những thắc mắc của rất nhiều người, nhất là những người quan tâm và có nhu cầu muốn đặt hàng túi nilon và in túi nilon để sử dụng…

Dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp cho quý khách biết được công dụng của túi nilon cũng như là kích thước của nó chuẩn là bao nhiêu và nên dùng túi kích thước nào

* Công dụng của túi nilon

Khi nói đến công dụng thì túi nilon là một trong những thứ rất cần thiết trong cuộc sống giúp đựng những loại thực phẩm, nhiều thức khác như quần áo, đồ dùng…. Vì thế túi nilon ứng dụng trong thục tế và nhu cầu sử dụng rất nhiều.

Tùy theo từng nhu cầu khác nhau mà sử dụng những loại túi khác nhau, với mỗi nhu cầu thì những xưởng sản xuất họ thiết kế và sản xuất để đáp ứng theo nhu cầu.

Có loại túi nilon đựng phổ thông thường thì chỉ cần sử dụng hạt nhựa nguyên liệu bình thường, còn với những loại túi cần sử dụng đáp ứng nhu cầu hơn, cần độ bóng cao, đồ bền cũng như đẹp thì phải sử dụng hạt nhựa nguyên sinh cao cấp để đáp ứng nhu cầu.

kích thước túi nilon

Kích thước túi thông dụng

* Kích thước túi nilon chuẩn

Với sản phẩm là túi nilon thì nó cũng phải có được một kích thước chuẩn đa dạng về kích thước để đáp ứng tùy theo nhu cầu sử dụng của người dùng, hiện nay có nhiều loại túi có những kích thước khác nhau.

Việc sử dụng túi với kích thước phù hợp thì khi sản xuất ra đã có ghi chú sẵn. Vì thế quý khách hàng hoàn toàn an tâm đến vấn đề này không phải lo lắng sử dụng như thế nào.

Khi khách hàng chọn đặt bên Bestprintbag thì kích thước của những túi nilon chúng tôi sản xuất. Cũng như thế kế theo đúng chuẩn ngoài thị trường để cho quý khách lựa chọn sử dụng rồi.

kích thước túi nilon

* Nên dùng túi nilon kích thước bao nhiêu

Tùy theo từng nhu cầu của khách hàng khác nhau mà chọn đặt hàng những loại túi nilon với kích thước khác nhau. Hơn nữa việc chọn sử dụng loại kích thước túi nilon bao nhiêu. Thì khi quý khách đến bên chúng tôi sẽ được tư vấn chi tiết sản phẩm. Cũng như được xem chi tiết tận mắt để có thể biết và chọn cho đúng.

Việc chọn túi  với kích thước đúng là điều chúng tôi luôn muốn khách hàng chọn cho đúng. Nếu chọn dư kích thước vừa lãng phí diện tích túi nilon sử dụng. Vừa làm tăng chi phí bên túi nilon, do vậy quý khách hàng khi đặt túi nilon hay in bao bì cũng phải lưu tâm đến vấn đề này nha.

* Những kích thước một số túi nilon

Với nhiều loại sản phẩm đa dạng khác nhau, và kích thước của nó cũng khác nhau.  Vì thế việc biết được kích thước của nó chuẩn giúp khách hàng . Có thể dễ dàng chọn đặt hàng đúng loại để phục vụ nhu cầu của mình.

Việc chọn kích thước là một chuyện, còn quý khách cũng phải lưu ý đến loại túi nào sử dụng cho phù hợp chọn cho đúng nha.

Dưới đây là một số loại túi nilon theo kích thước phổ biến. Mà chúng tôi hay cung cấp cho nhiều khách hàng, quý khách xem và chọn cho đúng nha.

Xem thêm bài viết hay khác tại https://bestprintbag.com/bao-dung-quan-ao/

Kích thước túi hột xoài PE

Kích thước túi hột xoài PE

Kích thước túi hột xoài PP

Kích thước túi hột xoài PP

Kích thước túi hột xoài HD

Kích thước túi hột xoài HD

Kích thước túi OPP băng keo miệng

Kích thước túi OPP băng keo miệng

Kích thước túi PA hút chân không

Kích thước túi PA hút chân không

Kích thước túi xốp 2 quai siêu thị

Kích thước túi xốp 2 quai siêu thị

Kích thước túi Zipper chỉ đỏ

Kích thước túi Zipper chỉ đỏ

Kích thước túi Zipper đáy đứng

Kích thước túi Zipper đáy đứng

Kích thước túi ép 3 biên

Kích thước túi ép 3 biên

Nếu có thắc mắc cần được tư vấn thì quý khách có thể gọi ngay cho chúng tôi qua hotline 0387.500.390. Để được tư vấn cũng như giải đáp những thắc mắc của quý khách. Về những sản phẩm chúng tôi cung cấp cũng như những dịch vụ bên bestprintbag.

Đặt làm kích thước túi nilon ở đâu uy tín ?

Quý khách đang có nhu cầu muốn đặt hàng túi PA hay là một dạng túi khác túi Zipper hoặc một số loại túi. Khách muốn đặt làm kích thước theo yêu cầu khi những kích thước. Chúng tôi cung cấp không đáp ứng được thì có thể chọn Bestprintbag để hợp tác nha.

Xưởng in bao bì nhựa giá rẻ TPHCM

Xưởng in bao bì nhựa giá rẻ TPHCM

Ngoài những kích thước chuẩn chúng tôi cung cấp thì quý khách yêu cầu thiết kế và sản xuất túi nilon theo kích thước yêu cầu. Chúng tôi cũng đáp ứng, luôn đem lại sự hài lòng cho quý khách.

Ngoài ra chúng tôi cũng hỗ trợ thiết kế bao bì hay túi nilon miễn phí giúp quý khách in bao bì giảm được chi phí và tăng lợi nhuận nhiều hơn.

Nếu quý khách đang có nhu cầu muốn đặt bao bì, túi nilon hay in bao bì, in túi nilon với giá rẻ cạnh tranh không qua trung gian, nhiều chiết khấu thì hãy gọi ngay qua 0387.500.390 để được tư vấn.

Trở về trang chủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Liên hệ trên Zalo
X