Nguyên liệu sản xuất túi ni lông hiện nay ?

08:56:14 11/7/2020

Có rất nhiều thắc mắc về nguyên liệu sản xuất túi ni lông như thế nào, gồm những gì và sản xuất túi nilon theo quy trình như thế nào, đây cũng là một trong những thắc mắc của rất nhiều người, cùng ngay bài viết dưới đây của chúng tôi để giải đáp nha.

nguyên liệu sản xuất túi ni lông

nguyên liệu sản xuất túi ni lông

Để sản xuất được túi ni lông hay bao bì thì phải có nguyên liệu sản xuất, vì thế nguyên liệu này rất quan trọng giúp đem lại sản phẩm chất lượng hay không cũng được sự quan tâm rất nhiều. Các hạt nhựa đang là nguyên liệu chính để sản xuất ra bao bì, túi ni lông cùng với những chất phụ gia khác giúp túi được độ bền, dẻo dai, bóng… với mỗi loại hạt nhựa thì có những đặc tính riêng cũng như công dụng sản xuất riêng, cùng tìm hiểu một số loại dưới đây.

nguyên liệu sản xuất túi ni lông hạt nhựa

nguyên liệu sản xuất túi ni lông hạt nhựa

+ Hạt nhựa HD PE

Hạt nhựa này là loại bình thường hay được sử dụng để sản xuất những loại túi ni lông hàng chợ, phục vụ nhu cầu bình thường bởi vì loại hạt nhựa này có độ đục cao, màu trắng sữa, khả năng chống chấm và chịu nhiệt kém.

nguyên liệu hạt nhựa nguyên sinh

nguyên liệu hạt nhựa nguyên sinh

Khi sản xuất loại hạt nhựa này dễ bị nhăm nên chì dùng trong làm túi siêu thị, đi chợ hay túi rác…

+ Hạt nhựa MD PE trung bình

Đối với loại hạt nhựa này thì thành phần có độ đục ít hơn so với HDPE nhưng mà không được trong suốt như LDPE, loại túi này không kéo dài nhiều được như LDPE và ít được sự dụng hiện nay, thường sử dụng trong cuộc sống làm túi rác, bao bì cho người tiêu dùng là chủ yếu.

nguyên liệu sản xuất túi ni lông cao cấp

nguyên liệu sản xuất túi ni lông cao cấp

+ Hạt nhựa LLD PE mật độ thấp

Đây là một trong những loại hạt có tuyến tính thấp hơn so với loại LDPE nhưng mà nó có một đặc biệt rất hay đó là độ bền cao, chống nhiệt tốt, chịu va đập được hơn so với LDPE.

Vì thế loại hạt nhựa LLD PE được sử dụng trong sản xuất bao bì ni lông mua sắm, đựng thực phẩm đông lạnh, tài liệu….

hạt nhựa nguyên sinh cao cấp

hạt nhựa nguyên sinh cao cấp

+ Hạt nhựa PP

Hạt nhựa này là một trong những loại hạt khi sản xuất túi ni ông thì có độ bền tốt, độ dẻo dai cũng như chịu nhiệt, chịu hóa chất được, hơn nữa có độ trong suốt và độ bóng cao.

Một trong những đặc điểm ưu việt mà túi này có đó chính là khả năng kín khí, chống thấm, chống ẩm tốt nên thường được sử dụng trong đựng thực phẩm, túi niêm phong, gói hàng, đựng bánh, thảo dược…..

nguyên liệu hạt nhựa nguyên sinh Thái Lan

nguyên liệu hạt nhựa nguyên sinh Thái Lan

Trên đây là những loại nguyên liệu sản xuất túi ni lông chính hay thường sử dụng gồm những loại hạt nhựa khác nhau với công dụng khác nhau để sản xuất những loại túi ni lông phù hợp theo từng nhu cầu sử dụng.

Tại sao lại chia ra nhiều loại hạt nhựa để sản xuất túi ni long hay in túi nilon vậy ?

hạt nhựa sản xuất túi ni lông

hạt nhựa sản xuất túi ni lông

Với nhiều bao bì khác nhau sử dụng tùy theo nhu cầu khác nhau, vì thế việc sử dụng những loại hạt khác nhau để sản xuất túi ni lông phù hợp là cần thiết, nếu nhu cầu ít không cần phải sử dụng túi nilon tốt thì chỉ cần sản xuất bằng nhạt nhựa bình thường, vừa giúp đáp ứng được nhu cầu mà vừa giảm chi phí sản xuất, đem lại giá thành rẻ cũng như không tốn nhiều nguyên liệu hạt nhựa chất lượng để sử dụng cho sản xuất túi nilon khác.

Xem thêm bài viết hay tại https://bestprintbag.com/cac-cong-ty-san-xuat-bao-bi-giay-tai-tphcm-uy-tin/

Trước khi sản xuất túi nilon hay bao bì thì đã được tính toán về số lượng sản xuất những loại bao bì túi nilon nào với nguyên liệu nào để sử dụng cho việc gì, do vậy việc chia ra vậy là phù hợp.

nguyên liệu sản xuất túi ni lông

Ngoài ra việc sản xuất túi nilon chất lượng tốt, bền đẹp thì cũng phải yêu cầu đến máy móc thiết bị hiện đại công nghệ cao nữa, do vậy việc sản xuất không chỉ quan trọng về nguyên liệu hạt nhựa.

Nếu quý khách đang có nhu cầu muốn đặt hàng túi ni lông, bao bì, in túi nilong và in bao bì giá rẻ chất lượng tốt và có nhiều ưu đãi thì có thể tham khảo thông tin xưởng in bao bì uy tín tại TPHCM Bestprintbag.com.

Chúng tôi Bestprintbag.com luôn tự hào là xưởng in lớn nhất hiện nay với hơn 10 năm hoạt động luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng những bao bì chất lượng tốt nhất với giá thành tốt nhất để giảm chi phí, tăng lợi nhuận cũng như đem lại sự sang trọng quảng bá thương hiệu doanh nghiệp đến nhiều khách hàng hơn nữa.

Đến với chúng tôi quý khách có nhiều ưu đãi không chỉ về giá cả mà còn được thiết kế miễn phí, giao hàng tận nơi nhanh chóng toàn quốc, với những khách hàng hợp tác dài hạn thì chúng tôi chiết khấu cao, nhiều ưu đãi khác.

giao hàng tận nơi

Để được tư vấn chi tiết thì quý khách hãy gọi ngay qua 0387.500.390 để được tư vấn chi tiết thông tin sản phẩm và được báo giá chi tiết.

Trở về trang chủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Liên hệ trên Zalo
X