Những lưu ý khi đặt mua và in bao bì nhựa cho shop và siêu thị

11:06:51 30/10/2020

Bạn đang có nhu cầu muốn đặt túi nilon hay bao bì nhựa cần tư vấn. Về những lưu ý khi đặt mua và in bao bì nhựa cho shop và siêu thị. Để cò thể chọn đặt đúng loại, đúng nhu cầu cũng như đảm bảo chất lượng ? Nếu đây đang là vấn đề quý khách quan tâm thì hãy tham khảo ngay bài viết tư vấn của chúng tôi dưới đây.

Những lưu ý khi đặt mua và in bao bì nhựa cho shop và siêu thị

Những lưu ý khi đặt mua và in bao bì nhựa cho shop và siêu thị

Bất kỳ doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh đều muốn chọn đặt bao bì nhựa. Hay túi nilon đẹp, đặc sắc mang lại thương hiệu riêng. Giúp mang lại niềm tin cũng như sự hài lòng cho khách hàng.

bao bì siêu thị giá rẻ

bao bì siêu thị giá rẻ

Với những khách hàng không biết mà chọn đặt mua những loại túi kém chất lượng thì không đẹp. Dễ rách cũng như là không đem lại tự hấp dẫn cho sản phẩm. Từ đó mang lại lợi ích kinh doanh thấp.

Lưu ý khi chọn bao bì siêu thị

Lưu ý khi chọn bao bì siêu thị

Do vậy nếu quý khách muốn chọn đặt túi nilon, bao bì nhựa cho shop hay siêu thị thì có thể tham khảo ngay xưởng Bestprintbag . Đến đây quý khách nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn về giá cả cũng như nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Để được tư vấn cụ thể quý khách hãy gọi ngay 0387.500.390 nha.

Dưới đây là một số lưu ý khi quý khách chọn đặt túi nilon hay bao bì nhựa dành cho shop hay siêu thị.

Chọn loại túi nilon hay bao bì nhựa

chọn bao bì siêu thì hai quai tự hủy

chọn bao bì siêu thì hai quai tự hủy

Khi nói đến vấn đề chọn loại túi nilon phù hợp cũng quan trọng. Bởi vì nó còn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng khác nhau của từng doanh nghiệp hay cửa hàng kinh doanh. Thường thì những loại túi hay được chọn như 2 quai siêu thị, hột xoài, zipper, opp,….

lý do chọn túi siêu thị hai quai tự hủy

lý do chọn túi siêu thị hai quai tự hủy

Nên chọn đúng loại để sử dụng phù hợp với nhu cầu vừa đáp ứng để sử dụng. Cũng như là vừa tiết kiệm túi giúp giảm chi phí trong kinh doanh, hơn nữa giảm bớt rác thải ra ngoài môi trường.

Chọn chất liệu phù hợp để sản xuất cũng như in

Hiện nay khi nói đến chất liệu của túi nilon thì có rất nhiều chất liệu để sản xuất túi nilon hay bao bì nhựa như HD, PE, PP,….và nhiều nguyên liệu khác.

Tại sao nên chọn túi siêu thị hai quai tự hủy

Tại sao nên chọn túi siêu thị hai quai tự hủy

Với những nhu cầu ở siêu thị thường chọn nguyên liệu túi hai quai sách và tự hủy. Bởi vì thường siêu thị có nhu cầu sử dụng lớn chính vì thế chọn túi tự hủy giúp giảm lượng thải nilon ra ngoài, bảo vệ môi trường tốt hơn.

vì sao siêu thị chọn túi hai quai tự hủy

vì sao siêu thị chọn túi hai quai tự hủy

Còn với nhu cầu sử dụng trong kinh doanh yêu cầu túi phải đẹp, sắc nét cũng như chất lượng tốt, thời trang.  Thường dùng những loại túi hột xoài chất liệu như PE, PP cũng như một số chất liệu khác.

>> Xưởng sản xuất in bao bì giá rẻ tại TPHCM

Thiết kế bao bì nhựa theo yêu cầu

Thiết kế cũng là một trong những vấn đề mà rất nhiều khách hàng quan tâm. Nắm bắt được nhu cầu thì chúng tôi Bestprintbag luôn đưa ra nhiều mẫu thiết kế rất đẹp, độc đáo đa dạng cho quý khách chọn lựa.

túi hai quai siêu thị giá rẻ tự hủy cho siêu thị

túi hai quai siêu thị giá rẻ tự hủy cho siêu thị

Không những thế còn hỗ trợ thiết kế miễn phí từ a đến z cho mọi khách hàng. Giúp đem lại sự sáng tạo, tinh tế nhất là làm hài lòng cho mọi khách hàng khi đến đây.

Đây cũng là những lưu ý khi đặt mua và in bao bì nhựa cho shop và siêu thị . Quý khách rất quan tâm và khâu này rất quan trọng bởi vì nó quyết định đến chất lượng của túi sau khi in ra.

Hỗ trợ sản xuất cũng như in bao bì nhựa theo yêu cầu

Khi khách hàng chọn được đúng loại, nguyên liệu cũng như đúng mẫu thiết kế. Chúng tôi sẽ hỗ trợ sản xuất và in bao bì nhựa túi nilon theo đúng yêu cầu. tối thiểu ít nhất 10kg và từ 100kg trở lên. Sẽ chiết khấu mạnh về giá thành cũng như hỗ trợ giao hàng toàn quốc tận nơi miễn phí.

túi hột xoài cho shop kinh doanh

túi hột xoài cho shop kinh doanh

Vì thế nếu quý khách muốn có được túi nilon chất lượng. Với thiết kế đẹp, đặc sắc, độc lạ cũng như giá thành rẻ cực sốc nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Hãy nhanh tay chọn ngay xưởng Bestprintbag nha.

Quy trình đặt hàng nhanh chóng tại Bestprintbag

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động cũng như muốn cung cấp tới khách hàng dịch vụ tốt nhất. Giá thành tốt nhất và thời gian nhanh nhất thì chúng tôi đưa ra quy trình đặt hàng nhanh chóng cho quý khách như sau

– Lấy thông tin khách hàng đặt hàng.

– Tiến hành thiết kế theo ý tưởng yêu cầu của khách hàng.

– Gửi file thiết kế cho khách hàng tham khảo và chỉnh sửa.

– Khi quý khách đồng ý mẫu thiết kế thì sẽ in trước để quý khách xem.

– Khi mẫu in đạt chuẩn về màu sắc, độ sắc nét thì tiến hành in số lượng theo đơn hàng.

in túi hột xoài tại TPHCM

in túi hột xoài tại TPHCM

Hiện tại thì bên Bestprintbag luôn có rất nhiều mẫu đa dạng, đẹp, sang chảnh, độc đáo. Quý khách chọn lựa nếu không muốn làm theo thiết kế. Chúng tôi đã từng hợp tác với rất nhiều khách hàng bên những đối tác lớn như Bách Hóa Xanh, siêu thị, bệnh việN. Vì vậy luôn mang lại độ uy tín cao cho khách hàng.

Tại sao nên đặt mua và in bao bì nhựa cho shop và siêu thị tại Bestprintbag

Đến với Bestprintbag thì quý khách luôn được báo giá rẻ sốc. Nhiều chiết khấu cho đơn hàng lớn cũng như nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Được đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm tư vấn cụ thể cho quý khách chọn loại túi phù hợp nhất.

túi hột xoài nhiều màu cho shop kinh doanh

túi hột xoài nhiều màu cho shop kinh doanh

Do vậy nếu quý khách đang có nhu cầu muốn đặt mua cũng như in túi nilon chất lượng giá rẻ cũng như nhận nhiều ưu đãi hãy chọn ngay Bestprintbag, hơn nữa liên hệ hotline 0387.500.390 để được tư vấn.

Xem thêm Công dụng của túi OPP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Liên hệ trên Zalo
X