Quy trình sản xuất túi ni lông như thế nào ?

10:00:05 21/7/2020

Thắc mắc về quy trình sản xuất túi ni lông như nào ? Có rất nhiều khách hàng cũng như nhiều người đang thắc mắc đến quy trình làm thế nào để sản xuất ra một túi nilon một cách hoàn thiện, do nhu cầu sử dụng túi nilon hiện nay ngày càng nhiều vì thế việc sản xuất cũng qua nhiều giai đoạn với nhiều máy móc thiết bị khác nhau trên thị trường, dưới đây thì chúng tôi cũng nói sơ về quy trình sản xuất cho quý khách hàng hiểu rõ.

+ Máy móc để sản xuất túi ni lông

Xưởng in bao bì nhựa giá rẻ Bestprintbag

Xưởng in bao bì nhựa giá rẻ Bestprintbag

Điểm đầu tiên quan trọng và cần phải quan tâm đó chính là máy móc thiết bị để sản xuất túi ni lông, bởi vì nếu nó hiện đại cũng như cao cấp thì sẽ giúp sản xuất túi ni lông chất lượng tốt cũng như bền đẹp nhất.

Hiện tại thì xưởng Bestprintbag chúng tôi đang có dàn máy móc hiện đại nhập khẩu công nghệ Nhật Bản đem lại quá trình sản xuất nhanh chóng, hơn nữa thì chất lượng của những loại túi này luôn đạt chuẩn khi đem ra thị trường, ngoài việc sản xuất thì còn giúp việc in bao bì hay là việc in túi nilon đảm bảo bền và đẹp nữa.

+ Chuẩn bị nguyên liệu sản xuất

Nguyên liệu sản xuất túi nilon

Nguyên liệu sản xuất túi nilon

Nguyên liệu để sản xuất túi ni lông thì chúng tôi luôn chọn những loại hạt nguyên sinh PE, HD, PP…cao cấp, chất lượng nhập khẩu Thái Lan cùng với các hạt phụ gia và nhựng hạt tạo màu, tùy theo vào nhu cầu sản xuất những loại túi nào mà chúng tôi chọn loại nguyên liệu hạt nhựa phù hợp.

Hạt nhựa nguyên sinh cao cấp

Hạt nhựa nguyên sinh cao cấp

Chúng tôi luôn đảm bảo về nguyên liệu sản xuất là hạt nhựa cao cấp, nhập khẩu và hơn nữa khi sản xuất luôn đảm bảo về chất lượng sản phẩm đạt chuẩn yêu cầu đầu ra

Hạt nhựa nguyên sinh cao cấp TPHCM

Hạt nhựa nguyên sinh cao cấp TPHCM

+ Đùn, thổi để tạo mạng và cuốn màng ni lông

Đây là một trong những công đoạn rất quan trọng trong quá trình sản xuất túi ni lông, các hạt nhựa sẽ được chọn để sản xuất tùy theo nhu cầu sản xuất loại túi nào, hơn nữa nó sẽ được tính toán phần trăm về hạt nhựa cũng như nhựng hạt phụ gia, hạt tạo màu, rồi sau đó sẽ được đưa vào máy thổi túi và nấu chảy ở nhiệt độ 380 độ F.

quy trình sản xuất túi ni lông

Tiếp đến thì nó sẽ được ép và đùn qua một máy thổi túi, giai đoạn này thì máy sẽ thổi ở nhiệt độ cao và thổi không khí cho ra dạng bong bóng. Một phía được cố định và kéo dãn đến kích thước mong muốn theo yêu cầu khách hàng.

Khi đến giai đoạn này thường được gọi là giai đoạn thổi màng tạo ra những bao bì phổ thông.

Tiếp đến thì sẽ có một bộ phận để làm nóng nhựa khoảng 500 độ F, làm tan chảy những hạt nhựa và cho chúng vào trong máy đùn tạo ra những khuôn màng mỏng.

Nó diễn ra trong máy thổi tạo ra bong bóng màng nhựa cao khoảng 3 m và được làm mát trong hệ thống làm mát, sau đó chạy qua thanh gấp cuộn và tạo hình dáng ban đầu cho túi nilon. Cuối cùng thì nó sẽ được cuộn lại trên trục cuộn tạo thành cuộn mạng nilon

+ Cắt từng túi từ cuộn màng

Đến công đoạn này thì màng ni lông sẽ được cắt thành túi riêng biệt, sau đó máy dùng nhiệt để tạo đáy túi nilon, rồi sau đó cắt miệng túi theo hình dạng phù hợp theo yêu cầu của quý khách

Cắt thành từng cuộn

Cắt thành từng cuộn

+ In túi ni lông nếu khách hàng yêu cầu

Đến giai đoạn này thì các màng túi sẽ được chuyển đến bộ phận in túi nilon để in tùy theo yêu cầu của quý khách hàng.

Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà chọn màu in, công đoạn in sẽ chọn là in đồng trục, in lưới hay in Flexo.

Với đơn hàng số lượng ít thì chúng tôi sẽ chọn in lụa còn nếu số lượng nhiều thì sẽ được in đồng trục tự động hoàn toàn.

+ Kiểm tra sản phẩm

Sau khi sản phẩm được in xong thì sẽ được một đội ngũ giám sát kiểm tra về chất lượng của màu sắc cũng như kiểm tra độ chính xác của thiết kế của túi.

sản phẩm túi nilon

sản phẩm túi nilon

sản phẩm túi nilon cao cấp

sản phẩm túi nilon cao cấp

sản phẩm túi nilon giá rẻ

sản phẩm túi nilon giá rẻ

sản phẩm túi nilon bán cafe

sản phẩm túi nilon bán cafe

sản phẩm túi nilon tại TPHCM

sản phẩm túi nilon tại TPHCM

sản phẩm túi nilon hột xoài 

sản phẩm túi nilon hột xoài

sản phẩm túi nilon đựng phụ kiện

sản phẩm túi nilon đựng phụ kiện

sản phẩm túi nilon shop

sản phẩm túi nilon shop

sản phẩm túi nilon bóng

sản phẩm túi nilon bóng

sản phẩm túi nilon nhà hàng

sản phẩm túi nilon nhà hàng

sản phẩm túi nilon bền

sản phẩm túi nilon bền

sản phẩm túi nilon dẻo

sản phẩm túi nilon dẻo

+ Hoàn thành sản phẩm

Cuối cùng là giai đoạn hoàn thành sản phẩm gồm các bước cắt, đánh dấu, gấp nếp, dập quai, gắn quai

Quý khách hàng hoàn toàn an tâm về chất lượng của những bao bì bởi vì ngoài quy trình sản xuất được giám sát một cách nghiêm ngặt, hơn nữa thì sau khi in được kiểm tra thêm một lần nữa và đánh giá chất lượng sản phẩm trước khi cho ra thị trường.

Vậy là trên đây là toàn bộ quy trình sản xuất túi ni lông mà chúng tôi muốn nói để cho quý khách hiểu cũng như biết được.

Xưởng in bao bì giá rẻ Bestprintbag

Xưởng in bao bì Bestprintbag luôn tự hào là nơi cung cấp, sản xuất và in bao bì, túi nilon lớn hiện nay cũng như cam kết đảm bảo các sản phẩm đạt chất lượng cũng như nhiều chiết khấu về giá so với thị trường cũng như là nhiều ưu đãi khác.

Xem thêm bài viết hay khác tại https://bestprintbag.com/mua-tui-nilon-dung-quan-ao/

giao hàng tận nơi

Nếu quý khách đang có nhu cầu đặt và in bao bì hay in túi nilon thì hãy tham khảo thông tin các loại sản phẩm túi tại bestprintbag.com hoặc gọi cho chúng tôi qua số 0387.500.390 để được tư vấn cũng như xem sản phẩm đặt hàng nha.

Trở về trang chủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Liên hệ trên Zalo
X