Quy trình sản xuất túi ni lông tự hủy sinh học

01:26:47 8/9/2020

Giải đáp quy trình sản xuất túi ni lông tự hủy sinh học cho khách hàng, có rất nhiều người thắc mắc đến quy trình này mặc dù biết được công dụng của loại túi tự hủy sinh học hiện nay.

Hiện nay thì xã hội ngày càng phát triển thì việc sử dụng túi nilon ngày càng nhiều, vì thế việc ô nhiễm ngày càng tăng, do vậy nhằm giảm bớt sự ô nhiễm môi trường thì việc sản xuất túi tự hủy sinh học ra đời nhằm đáp ứng vấn đề này.

quy trình sản xuất túi ni lông tự hủy sinh học

quy trình sản xuất túi ni lông tự hủy sinh học

Với quy mô lớn nhất nước ta thì Bestprintbag chúng tôi sản xuất, in và cung cấp các loại túi tự hủy sinh học chất lượng tốt nhất hiện nay, với quy trình kiểm tra nghiêm ngặt cùng với máy móc thiết bị hiện đại những sản phẩm túi này luôn được chúng tôi cung cấp đảm bảo độ an toàn, cũng như đáp ứng tiêu chuẩn trong quá trình sử dụng, để được tư vấn cụ thể về loại túi này thì hãy gọi ngay qua hotline 0387.500.390 để biết chi tiết.

Dưới đây là quy trình sản xuất túi tự hủy một cách chi tiết nhất dành cho những khách hàng hay những người chưa hiểu được.

* Nguyên liệu sản xuất túi tự hủy sinh học

quy trình sản xuất túi tự hủy sinh học

quy trình sản xuất túi tự hủy sinh học

Đầu tiên để sản xuất ra được loại túi tự hủy thì phải chuẩn bị nguyên liệu sản xuất gồm các loại hạt nhựa từ politilen, poliprotilen, polymen kết hợp với khoảng 30 % những chất phụ gia khác như tinh bột để giúp túi có khả năng tự phân hủy ra ngoài môi trường tự nhiên.

quy trình sản xuất túi tự hủy

quy trình sản xuất túi tự hủy

Với những loại túi tự hủy này thì thường sau khi ra ngoài môi trường khoảng một thời gian dưới tác động của nhiều yếu tố như nhiệt độ, độ ẩm, vi sinh vật…thì nó tự phân hủy một cách tự nhiên nhanh chóng.

Việc chọn nguyên liệu sẽ quyết định túi tự hủy có chất lượng cũng như có hiệu quả tính năng tự hủy được hay không, vì thế khâu này rất quan trọng.

* Quy trình sản xuất túi tự hủy sinh học

Một số bước chi tiết trong quá trình sản xuất túi tự hủy mà bên chúng tôi thường áp dụng để cho ra sản phẩm chất lượng tốt nhất, đảm bảo an toàn.

túi tự hủy sinh học cao cấp

túi tự hủy sinh học cao cấp

+ Bước 1: Trộn nguyên liệu

Các thành phần sẽ được tính toán tỉ lệ và đưa vào máy trộn, đồng thời các chất phụ gia cũng được tính toán chình xác theo tỉ lệ để đưa vào trộn.

nguyên liệu túi tự hủy sinh học

nguyên liệu túi tự hủy sinh học

+ Bước 2: Thổi màng phim

Sau khi nguyên liệu được trộn xong thì sẽ được đem đi đun thành dạng lỏng, sau đó khối lỏng sẽ được thổi theo dạng ống thành những thanh cuộn.

Với công đoạn này thì yêu cầu phải được giám sát chặt chẽ bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm vì ảnh hưởng đến chất lượng của túi tự hủy sau khi thành phẩm, đây là quy trình sản xuất túi ni lông tự hủy sinh học cực kỳ quan trọng phải chú ý rất nhiều.

túi tự hủy sinh học giá rẻ

túi tự hủy sinh học giá rẻ

+ Bước 3: In túi

Một trong những khâu quan trọng sau khi bước thổi màng phim xong thì là bước in túi cũng rất được đánh giá quan trọng, khâu này phải đảm bảo được chất lượng mực in tốt cho ra hình ảnh chất lượng đẹp thu hút khách hàng.

Khâu in rất quan trọng bởi vì nó là một kênh quảng bá thương hiệu doanh nghiệp đến cho khách hàng, rất nhiều doanh nghiệp quảng bá tốt thương hiệu khai thác tốt lượng khách hàng tiềm năng, từ đó đem lại doanh thu một cách vượt trội.

in túi tự hủy sinh học

in túi tự hủy sinh học

+ Bước 4: Cắt hàn nhiệt

Sau khi trải qua quá trình in thì đến bước tiếp đó chính là cắt hàn nhiệt thành từng túi, và tùy theo từng đơn đặt hàng mà cắt ra sao cho phù hợp nhất ví dụ khách hàng đặt túi quai xách, hột xoài, quai mềm….

Trong quá trình cắt và hàn nhiệt thì phụ thuộc vào tốc độ của máy cắt nhiệt độ, và để tiết kiệm thì những phần thừa sau khi cắt sẽ được tái sản xuất ra những bao bì mới.

+ Bước 5: Kiểm tra sản phẩm

Xưởng sản xuất túi tự hủy sinh học

Xưởng sản xuất túi tự hủy sinh học

Sau khi cắt thành hình sản phẩm hoàn thành thì bên Bestprintbag sẽ kiểm tra kỹ càng từ A đến Z để luôn đảm bảo được sản phẩm đạt tiêu chuẩn cũng như an toàn, đáp ứng được trong quá trình sử dụng, và chắc chắn không phát sinh lỗi, những bao bì bị lỗi thì sẽ bị loại và tái sản xuất.

+ Bước 6: Đóng gói sản phẩm

túi tự hủy sinh học cuộn

túi tự hủy sinh học cuộn

Khi những sản phẩm túi tự hủy sinh học đã được kiểm tra kỹ càng sẽ được đóng gói và giao hàng theo đơn đặt hàng của quý khách.

Xem thêm túi tự hủy sinh học là gì

* Vì sao nên chọn đặt túi tự hủy sinh học tại Bestprintbag

túi tự hủy sinh học TPHCM

túi tự hủy sinh học TPHCM

So với những xưởng khác trên thị trường thì chúng tôi luôn báo giá túi tự hủy rẻ cạnh tranh không qua trung gian, giúp cho quý khách giảm bớt chi phí bao bì.

Hơn thế nữa thì chúng tôi nhận sản xuất, cung cấp cũng như in túi tự hủy số lượng ít từ 10kg trở lên, với đơn hàng từ 25kg trở lên được chiết khấu về giá rồi, đồng thời hỗ trợ thiết kế miễn phí từ A đến Z cho mọi đơn hàng của mọi khách hàng.

Xưởng sản xuất túi tự hủy giá rẻ

Xưởng sản xuất túi tự hủy giá rẻ

Với những đơn hàng số lượng lớn thì ngoài chiết khấu về giá thì chúng tôi còn giao hàng toàn quốc tận nơi miễn phí đem lại tiện lợi cho quý khách.

Nếu quý khách đang có nhu cầu in túi tự hủy hay in túi nilon giá rẻ thì có thể tham khảo thông tin tại Bestprintbag.com hoặc gọi ngay cho chúng tôi qua số 0387.500.390 để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Liên hệ trên Zalo
X