Quy trình sản xuất túi Zipper

07:59:45 6/9/2020

Không biết quy trình sản xuất túi Zipper như thế nào ? Đây là một trong những thắc mắc của rất nhiều người hiện nay, với cơn sốt của túi Zipper thì rất nhiều nơi hiện nơi cung cấp loại túi này, vì thế giá cả của nó rất cạnh tranh cũng như nhiều xưởng cung cấp loại kém chất lượng không đảm bảo…

Xưởng sản xuất túi Zipper

Xưởng sản xuất túi Zipper

Vì thế để tránh chọn mua phải những loại kém chất lượng thì quý khách hãy liên hệ ngay bên xưởng Bestprintbag chúng tôi hoặc gọi ngay 0387.500.390 để chọn được loại túi Zipper chất lượng cũng như nhiều loại sản phẩm túi nilon khác, đặc biệt nhận được giá ưu đãi cũng như là nhiều ưu đĩ hấp dẫn khác.

Dưới đây chúng tôi sẽ nói rõ cho quý khách biết được quy trình sản xuất của túi Zippper một cách chi tiết cụ thể để cho quý khách nắm được.

        Nhà máy sản xuất túi Zipper Bestprintbag

Nhà máy sản xuất túi Zipper Bestprintbag

* Quy trình sản xuất túi Zipper

Để sản xuất được túi Zipper hoàn chỉnh thì phải qua một số bước chính quan trọng dưới đây dưới sự dám sát chặt chẽ

quy trình sản xuất túi Zipper

quy trình sản xuất túi Zipper

+ Bước 1 Chuẩn bị nguyên liệu

nguyên liệu sản xuất túi Zipper

nguyên liệu sản xuất túi Zipper

Đầu tiên xác định loại túi Zipper nào sản xuất để chuẩn bị nguyên liệu cho phù hợp, thành phần chủ yếu của nó gồm những hạt nhựa nguyên sinh PE và những hạt phụ gia cũng như hạt màu để tạo ra loại túi Zipper đẹp, dẻo dai, bền cũng như đảm bảo chất lượng đáp ứng nhu cầu khi đưa ra thị trường

nguyên liệu sản xuất túi Zipper cao cấp

nguyên liệu sản xuất túi Zipper cao cấp

+ Bước 2 Thổi màng và ép miệng túi

Cũng giống như quy trình sản xuất những loại túi khác, nhưng với loại túi này thì quy trình thổi và ép diễn ra đồng thời luôn, đây là một trong những bước cực kỳ quan trọng trong quy trình sản xuất túi Zipper hiện nay.

thổi màng túi Zipper

thổi màng túi Zipper

Đây là một trong những công đoạn rất quan trọng phải được giám sát chặt chẽ bằng những kỹ sư trong xưởng, việc này phải áp dụng công nghệ Nhật Bản giúp thổi màng và ép nẹp miệng chính xác 100%.

thổi màng túi Zipper bạc

thổi màng túi Zipper bạc

Hơn thế nữa lúc này thì quy trình này phải đảm bảo được miệng túi kín giúp chống thấm, chống ẩm cũng như là đảm bảo chất lượng trước khi đưa ra sử dụng,

+ Bước 3 In túi Zipper

in túi Zipper bạc

in túi Zipper bạc

Sau khi trải qua công đoạn thôi và ép miệng thì đến công đoạn rất quan trọng đó là in túi nilon Zipper. Hiện tại thì bên Bestprintbag đang cung cấp 2 công nghệ in đó là in lụa và in trục đồng tự động, tùy theo từng đơn hàng của quý khách mà bên chúng tôi áp dụng công nghệ nào cho phù hợp nhất.

in túi Zipper

in túi Zipper

Tuy nhiên thường bên chúng tôi hay áp dụng công nghệ in trục đồng tự động vừa nhanh vừa cho chất lượng in sắc nét và đẹp nhất, với màu sắc cực kỳ ấn tượng, vì thế rất nhiều đơn vị luôn chọn bên chúng tôi để đặt hàng hợp tác.

+ Bước 4 Cắt túi Zipper

Sau khi xong công đoạn in rồi thì tiếp đến là công đoạn cắt để hoàn thiện một sản phẩm túi Zipper và kiểm tra đóng gói đưa cho khách hàng.

Cắt túi Zipper

Cắt túi Zipper

Ở công đoạn cắt này thì những túi Zipper sẽ được cắt đúng theo kích thước yêu cầu và một trong những điểm quan trọng đó chính là nhiệt độ của dao cắt phải căn chuẩn để có thể cắt đúng được kích thước cũng như không gây hỏng túi Zipper.

+ Bước 5 Kiểm tra chất lượng, đóng gói túi Zipper

Sau khi cắt xong thì những túi Zipper sẽ được kiểm tra một cách kỹ lưỡng, với những túi không đạt chuẩn về chất lượng sẽ bị loại bỏ còn với những túi đạt chuẩn thì sẽ được gom lại và đóng gói giao theo đơn hàng cho khách hàng.

Túi Zipper giấy đựng cà phê

Túi Zipper giấy đựng cà phê

Với những quy trình khép kín cùng với đội ngũ kỹ sư thì những túi Zipper luôn được đảm bảo về chất lượng tốt nhất trước khi đến tay khách hàng, vì thế thương hiệu xưởng Bestprintbag luôn được rất nhiều khách hàng chọn đặt hàng bởi uy tín cũng như đảm bảo chất lượng sản phẩm.

túi Zipper giấy

túi Zipper giấy

Một số câu hỏi khách hàng thắc mắc cần chúng tôi giải đáp thì chúng tôi xin trả lời cụ thể dưới đây cho quý khách nắm bắt

* Nguyên liệu của túi Zipper có chất lượng không ?

Đến với xưởng chúng tôi thì luôn cam kết tuyệt đối chất lượng sản phẩm túi Zipper vì thế nguyên liệu trước khi sản xuất túi Zipper hoàn toàn cao cấp đảm bảo chất lượng.

túi Zipper bạc

túi Zipper bạc

* In lên túi Zipper có bị bong tróc không ?

Khi in trên túi Zipper thì hoàn toàn không bong tróc trong quá trình sử dụng bởi vì chất lượng lực in cao cấp cùng máy móc thiết bị hiện đại nhập khẩu bên Nhật Bản, vì thế chúng tôi luôn cam kết đảm bảo vấn đề này cho khách hàng an tâm sử dụng.

Xem thêm cách sử dụng túi Zipper

* Nên chọn loại túi Zipper nào tốt để sử dụng hiện nay

Hiện có rất nhiều loại túi Zipper, việc chọn túi nào thì tùy theo nhu cầu của quý khách đựng cái gì và chọn loại phù hợp với kích thước nữa.

túi Zipper một mặt bạc

túi Zipper một mặt bạc

Lưu ý nên chọn đúng loại sử dụng để đem lại sự tiện lợi cũng như đúng chuẩn để đáp ứng yêu cầu, nhất là khi đựng thức ăn chọn đúng túi để đảm bảo độ an toàn nha

Nếu quý khách đang có nhu cầu muốn đặt hàng túi Zipper cũng như in bao bì nhựa túi này thì có thể tham khảo thông tin tại xưởng Bestprintbag hoặc gọi ngay cho chúng tôi qua số 0387.500.390 để được tư vấn.

Tham khảo

+ Túi Zipper là gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Liên hệ trên Zalo
X