So sánh túi PA với túi PE

02:30:43 8/9/2020

Nhu cầu sử dụng túi ni lông PA, PE ngày nay nhiều vì thế việc so sánh túi PA với túi PE giống nhau và khác nhau luôn được sự quan tâm của rất nhiều người.

so sánh túi PA với túi PE

so sánh túi PA với túi PE

Nhằm đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng thì hiện nay Bestprintbag chúng tôi có cung cấp túi PE, PA và nhiều loại túi nilon bao bì nhựa khác, luôn đảm bảo và cam kết chất lượng sản phẩm cũng như là nhiều chiết khấu về giá và ưu đãi hấp dẫn khác, hãy gọi ngay 0387.500.390 để được tư vấn.

Xưởng sản xuất in túi nilon PE PA

Xưởng sản xuất in túi nilon PE PA

Dưới đây chúng tôi sẽ nói rõ cho quý khách cũng như những ai chưa hiểu cũng như chưa biết điểm giống và khác giữa túi PE và túi PA.

* Giống nhau

Túi PA và túi PE là hai loại túi nilon được sản xuất bằng những nguyên liệu hạt nhựa và phụ gia để tạo thành, với đặc điểm chung là bóng, bền, dẻo dai, cũng như chất lượng cao để sử dụng.

Không những thế thì những nó còn có khả năng chống thấm tốt, tránh được tác nhân môi trường, và khi in ấn trên bề mặt luôn đem lại độ sắc nét chất lượng cực đẹp

* Khác nhau

Cũng như những loại khác thì loại PA, PE có những điểm khác nhau khi được sản xuất, vì nhu cầu của người người dùng khác nhau nên những loại cũng được sản xuất tùy thuộc vào đó

+ Với túi PE

 túi pe

túi pe màu trắng

 túi pe shop điện thoại

túi pe shop điện thoại

Túi PE là một loại túi nilon thành phần gồm hạt nhựa Polyethylene và phụ gia giúp cho độ bền, bóng cũng như kháng khuẩn, chống thấm tốt, có khả năng đựng được những vật nặng, với loại túi này thì thường dùng trong đựng những lại bao bì thời trang, may mặc gần như không sử dụng để đựng thực phẩm đông lạnh vì chưa đáp ứng được, dễ bị biến dạng.

+ Với túi PA

túi PA TPHCM

túi PA TPHCM

Túi PA là loại túi nilon cao cấp hơn PE và được cấu thành từ 2 màng ghép trở lên có nhiều tính năng vượt trội, tùy theo từng nhu cầu sử dụng mà được sản xuất làm sao cho phù hợp nhất.

Với loại túi PA thì dùng để đựng thực phẩm đông lạnh hút chân không, vì thế nó được cấu tạo giúp hạn chế oxy giảm sự phát triển của vi khuẩn cũng như chống mốc, ẩm hiểu quả giúp thực phẩm luôn tươi ngon bảo quản dài hạn.

túi PA đựng thực phẩm

túi PA đựng thực phẩm

Chính nhờ thiết kế đặc biệt của nó mà nó có khả năng chịu được nhiệt độ -150oC cũng như đựng được nhiều đồ thực phẩm đông lạnh với thời gian dài mà vẫn giữ được độ tươi ngon của thực phẩm

túi PA hút chân không

túi PA hút chân không

Với bài chia sẻ so sánh túi PA với túi PE thì nhiều người cũng nắm được điểm giống nhau cũng như khác nhau giữa 2 loại túi này, giúp quý khách chọn đúng loại phù hợp để sử dụng.

* Khi nào nên sử dụng túi PE

túi PE màu đục

túi PE màu đục

túi PE shop bán điện thoại

túi PE shop bán điện thoại

túi PE cao cấp

túi PE cao cấp

Với những người có nhu cầu sử dụng để đựng quần áo, mỹ phẩm, và đựng những thứ đồ yêu cầu khả năng chịu lực được thì nên chọn loại túi này, không những thế thì những cửa hàng kinh doanh bán hàng kể cả online thì nên sử dụng túi PE này kết hợp với in túi nilon logo tên thương hiệu để quảng bá đến người dùng tăng lượng khách hàng tiểm năng giúp tăng doanh thu mạnh mẽ.

* Khi nào nên sử dụng túi PA

Với những khách hàng muốn đựng thực phẩm đông lạnh hút chân không và muốn bảo quản thực phẩm được lâu thì nên dùng, hơn nữa muốn bảo quản hạt khô hay nông sản bằng cách hút chân không thì nên chọn loại túi PA này.

túi PA hút chân không đựng thực phẩm

túi PA hút chân không đựng thực phẩm

Một trong những điểm lưu ý đó chính là nhờ thiết kế cũng như thành phần chất lượng tốt nên túi PA đáp ứng được tiêu chuẩn bảo quản thực phẩm đông lạnh hút chân không, nếu dùng những loại túi bình thường khác thì không đáp ứng được tiêu chuẩn này, vì thế chọn đúng túi PA để đựng là điều cần thiết.

Xem thêm in bao bì giá rẻ TPHCM

* Túi PA và túi PE có bền không

túi PE giá rẻ TPHCM

túi PE giá rẻ TPHCM

túi PE giá rẻ cao cấp

túi PE giá rẻ cao cấp

Với thành phần nguyên liệu cao cấp thì những loại túi PE, PA luôn đạt chuẩn và có độ bền chất lượng rất cao vì thế với những khách hàng sử dụng không phải lo lắng đến độ bền chất lượng cũng như độ an toàn của nó

địa chỉ bán túi PA TPHCM

địa chỉ bán túi PA TPHCM

* Địa chỉ cung cấp túi PE, PA uy tín tại TPHCM

Hai loại túi PE và PA đang làm mưa gió hiện nay trên thị trường với sự cạnh tranh mạnh từ nhiều xưởng vì thế việc chọn xưởng giá rẻ chất lượng luôn được sự quan tâm hàng đầu của khách hàng.

Biết được nhu cầu của khách hàng vì thế khi đặt hàng túi PA, PE hay bất kỳ loại túi nào bên Bestprintbag sẽ được chúng tôi báo giá rẻ tận xưởng không qua trung gian, hơn nữa thì hỗ trợ thiết kế miễn phí từ A đến Z cũng như nhiều ưu đãi khác, nếu quý khách đang có nhu cầu cần được tư vấn cụ thể hãy gọi ngay qua hotline 0387.500.390 nha.

Tham khảo

+ Túi PA là gì 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Liên hệ trên Zalo
X