Thu COD là gì quy trình giao nhận hàng như thế nào ?

08:40:12 17/11/2020
Thu COD là gì ? Quy trình và lợi ích của thu COD như thế nào ?

Hiện nay xã hội ngày càng phát triển việc kinh doanh bán hàng không chỉ có ở đời sống mà nó còn phát triển theo công nghệ 4.0, bán hàng online giao hàng tận nơi.

   thu COD là gì

thu COD là gì

Chính vì thế việc ra đời những dịch vụ giao hàng toàn quốc tận nơi bởi những công ty, doanh nghiệp dịch vụ giao hàng ra đời với nhiều gói giao hàng đa dạng cho khách hàng chọn, và một trong những gói giao hàng thu COD hay gọi là ship COD được chọn rất nhiều bởi tiện lợi cho người bán cũng như an tâm cho người mua.

công ty thu COD

công ty thu COD

Hiện tại thì xưởng Bestprintbag chúng tôi cũng chọn dịch vụ COD để đem lại độ thuận tiện trong việc gửi hàng thu tiền hộ khách hàng, với dịch vụ này thì xưởng chúng tôi luôn hài lòng về dịch vụ cũng như là giá thành gửi hàng hóa rất phải chăng phù hợp xưởng chúng tôi.

thu COD là gì

thu COD là gì

Dưới đây chúng tôi sẽ nói rõ cho quý khách biết được là thu COD là gì cũng như tại sao dịch vụ giao hàng gói này lại thu hút công ty hay shop kinh doanh chọn.

dịch vụ thu COD

dịch vụ thu COD

+ Thu ship COD là gì 

Thu COD hay ship COD được viết tắt bằng chữ Cash On Delivery còn gọi là giao hàng rồi mới thu tiền, đây là hình thức các công ty, doanh nghiệp hay shop kinh doanh bán hàng chọn còn gọi là giao hàng thu tiền hộ, khi giao hàng thì nhân viên sẽ thu tiền hộ sau khi đơn hàng thành công.

phí thu COD là gì

phí thu COD là gì

+ Lợi ích của thu ship COD 

Với khách hàng thì hình thức giao hàng COD đem lại sự an tâm cũng như đảm bảo được hàng chất lượng khi mua hàng online vì thế giúp bảo vệ quyền lợi cho những khách hàng mua hàng online trên mạng chưa biết chất lượng của sản phẩm như thế nào.

Với công ty, doanh nghiệp, shop kinh doanh bán hàng online thì có sự tiện lợi nhất khi dịch vụ COD cho nhân viên thu tiền hộ đảm bảo được sự an tâm về vấn đề tiền bạc khi bán hàng.

lợi ích thu COD

lợi ích thu COD

Với gói dịch vụ COD luôn mang lại cho khách hàng cũng như người bán hàng online những sự thuận tiện, tiện lợi, sự an tâm trong mua hay bán hàng, không những thế bảo vệ quyền lợi tốt nhất dành cho mọi khách hàng khi đặt hàng online trên mạng, tránh những trường hợp đặt hàng mua phải hàng kém chất lượng, không đúng mặt hàng đặt trước đó.

lợi ích thu COD là gì

lợi ích thu COD là gì

+ Phí thu ship COD

Đối với phí thu COD thì phụ thuộc vào khoảng cách xa hay gần, cân nặng, kích thước to hay nhỏ thì sẽ có giá cụ thể nhất cho quý khách.

Để phi COD rẻ thì gói hàng nên nhỏ gọn, cân nặng nhẹ, khoảng cách gần thì phí của nó lúc nào cũng rẻ hơn rất nhiều, vì thế tùy thuộc vào nhu cầu quý khách gửi hàng phù hợp.

Xem thêm xưởng in bao bì nhựa giá rẻ TPHCM https://bestprintbag.com/xuong-in-bao-bi-nhua-sieu-chat-luong-gia-re-tai-tphcm/

quy trình phí thu COD

quy trình phí thu COD

+ Quy trình thực hiện thu ship COD

Dưới đây là quy trình thực hiện thu ship COD

B1: Khách hàng tạo và xác nhận đơn hàng trên APP COD 

B2: Nhân viên tiếp nhận và xử lý thông tin

B3: Nhân viên đi nhận hàng

B4: Xử lý đơn hàng và phát hàng

B5: Phát hàng thành công, hoàn tất giao dịch

B6: Thanh toán

quy trình thực hiện thu COD

quy trình thực hiện thu COD

+ Quy trình giao nhận hàng

B1: Tiếp nhận yêu cầu

B2: Nhận hàng tận nơi

B3: Giao hàng cho người nhận

B4: Báo kết quả cho người nhận

B5: Chuyển tiền COD cho người gửi

quy trình giao nhận hàng thu COD

quy trình giao nhận hàng thu COD

Vậy là với bài viết thu COD là gì thì nhiều người cũng biết được dịch vụ gửi hàng hiện nay được rất nhiều công ty, doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh online chọn lựa, hơn nữa thì lý do tại sao gói dịch vụ này đem lại sự tiện lợi, lợi ích cho cả người bán hàng lẫn người mua hàng.

Tham khảo

+ AHAMOVE là gì

+ Chành xe là gì

Liên hệ trên Zalo
X