Túi Đựng Trà Sữa 1 Ly [Nhiều Kích Thước Làm Theo Yêu Cầu]

10:39:55 11/6/2020

Hiện nay thì túi đựng trà sữa 1 ly đang là túi có nhu cầu rất nhiều từ khách hàng, điểm quan tâm của nhiều khách hàng là làm sao chọn được nơi uy tín để đặt hàng cũng như in túi đựng trà sữa này.

Nếu quý khách đang phân vân thì có thể đến ngay với chúng tôi Bestprintbag nha, chúng tôi hiện đang áp dụng công nghệ in ống đồng để in bao bì với máy móc hiện đại chắc chắn đem lại sản phẩm có chất lượng bao bì bền đẹp, thiết kế sắc nét, đúng màu chuẩn logo giúp quảng bá thương hiệu đến khách hàng vô cùng ấn tượng.

Hiện tại chúng tôi Bestprintbag có áp dụng in trục đồng với túi đựng trà sữa 1 ly với giá tận xương rất cạnh tranh không qua trung gian, nếu quý khách muốn biết chi tiết thì hãy gọi ngay qua 0387.500.390 để được tư vấn nha.

túi đựng trà sữa 1 ly

túi đựng trà sữa 1 ly

Thông tin túi đựng trà sữa 1 ly

Ngày nay nhu cầu mở cửa hàng kinh doanh bán trà sữa ngày càng nhiều, vì thế việc chọn mua túi đựng trà sữa không chỉ đem lại độ chuyên nghiệp của các cửa hàng mà nhờ việc in túi giới thiệu cửa hàng giúp quảng bá thương hiệu đến tận tay khách hàng.

Túi đựng trà sữa cũng yêu cầu phải chất lượng nhìn tinh tế sang trọng mới đáp ứng nhu cầu trong kinh doanh trà sữa.

Xưởng in túi đừng trà sữa

Xưởng in túi đừng trà sữa

Kích thước túi đựng trà sữa 1 ly

Về kích thước của túi đựng trà sữa thì đã được tính toán chính xác đủ để đựng 1 ly trà sữa cũng như dư đủ theo chuẩn, với quý khách mà chọn kích thước thì chúng tôi hiện có loại đựng được 1 ly trà sữa và đựng được 2 ly trà sữa.

Xưởng bao bì nhựa túi nilon Bestprintbag

Xưởng bao bì nhựa túi nilon Bestprintbag

Túi đựng trà sữa 1 ly có thể đựng thứ khác không ?

Với túi đựng trà sữa thường chỉ để đựng trà sữa là chủ yếu bởi vì nó được thiết kế về kích thước giúp dùng để đựng 1 ly trà sữa rồi, còn nếu quý khách mua túi này để đựng những thứ khác thì cũng được nhưng miễn sao nhỏ vừa đựng là được.

Giá bán túi đựng trà sữa 1 ly

Tùy theo số lượng khách hàng đặt mà chúng tôi sẽ báo giá cho quý khách nha, nếu đặt số lượng càng lớn thì giá giảm siêu sốc cùng nhiều hỗ trợ ưu đãi khác như thiết kế miễn phí, giao hàng miễn phí….nếu quý khách muốn biết rõ chi tiết gọi ngay qua 0387.500.390 chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết nha.

Các loại túi đựng trà sữa

Các loại túi đựng trà sữa

Ưu đãi khi hợp tác tại Bestprintbag

Khi khách hàng đặt hàng cũng như hợp tác với chúng tôi thì quý khách sẽ được:

+ Tư vấn về sản phẩm chi tiết

+ Báo giá rẻ siêu cạnh tranh không qua trung gian

+ Nhiều mẫu thiết kế in đẹp

+ Thiết kế miễn phí khi in bao bì số lượng nhiều

+ Giao hàng tận nơi toàn quốc, miễn phí với đơn hàng lớn

+ Đổi trả hàng theo chính sách quy định

Thông tin liên hệ Bestprintbag

Thông tin về Bestprintbag

Chúng tôi Bestprintbag.com là đơn vị cung cấp, sản xuất, in ấn bao bì nhựa, lớn nhất hiện nay, chúng tôi luôn tự hào được rất nhiều doanh nghiệp công ty lớn đặt hàng bên chúng tôi hợp tác lâu dài.

Nếu quý khách đang có nhu cầu muốn đặt túi trà sữa 1 ly với giá tốt chiết khấu cao thì hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline 0387.500.390 để được tư vấn nha.

Giao hàng tận nơi

Lưu ý:

Hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp những loại túi trà sữa 1 ly giá rẻ nhưng không chất lượng vì thế quý khách hãy cân nhắc để chọn những nơi uy tín để hợp tác nha.

Bài viết liên quan

Chat Facebook