Túi ép 3 biên [Cam Kết Giá Rẻ Nhất TPHCM]

01:49:29 20/8/2020

Nói đến túi ép 3 biên thì nhiều người hiện nay cũng không hiểu rõ công dụng của nó như thế nào, trên thị trường hiện nay nhu cầu sử dụng những loại túi này ngày càng nhiều vì thế ứng dụng của loại túi này cực kỳ nhiều trong cuộc sống.

Một số thắc mắc khác của quý khách như túi bạc ép 3 biên ? túi nhôm ép 3 biên ? máy ép túi 3 biên ? 

túi ép 3 biên bạc

túi ép 3 biên bạc

túi ép 3 biên bạc giá rẻ

túi ép 3 biên bạc giá rẻ

Hiện nay nếu quý khách quan tâm và đang có nhu cầu muốn đặt hàng túi ép này thì có thể tham khảo ngay thông tin tại xưởng in bao bì Bestprintbag, là một trong những xưởng lớn nhất nước cung cấp nhiều loại và mẫu túi ép 3 biên với nhiều nguyên liệu, chất lượng khác nhau đem lại sự đa dạng cho khách hàng chọn lựa.

Xưởng in túi ép 3 biên Bestprintbag

Xưởng in túi ép 3 biên Bestprintbag

Trước tiên thì cùng chúng tôi tìm hiểu rõ biết túi ép 3 biên là gì, thành phần, công dụng cũng như là ứng dụng như thế nào nha.

túi ép 3 biên bạc cao cấp

+ Tìm hiểu về túi ép 3 biên

Túi ép 3 biên là một dạng bao bì cao cấp được sản xuất từ những màng khác nhau như PP, PA, PET, OPP…tùy theo từng nhu cầu sản phẩm mà nó được ép nhôm, bạc ép 3 biên sao cho phù hợp nhất để ra thành sản phẩm.

túi ép 3 biên nhiều màu

túi ép 3 biên nhiều màu

Đây là một trong những dạng bao bì chất lượng với độ dày cũng như bảo quản sản phẩm tốt hơn so với các loại bao bì khác, vì thế nó được sử dụng để bảo quản thực phẩm đông lạnh, thực phẩm xuất khẩu, với độ chống ẩm tốt cũng như là chống mốc cực hoàn hảo nó luôn là sự lựa lựa chọn hàng đầu để đựng thực phẩm.

+ Thành phần túi ép 3 biên

túi ép 3 biên tại TPHCM

túi ép 3 biên tại TPHCM

Thành phần của nó gồm các màng như PP, PA, PET, OPP…được ép với nhôm hoặc bạc, luôn đảm bảo chất lượng, với độ trơn bóng cùng độ sáng của mặt nhôm kết hợp in bao bì đem lại độ sắc nét và đẹp cực độ, đây cũng là một trong những lý do khiến cho nhiều cửa hàng, doanh nghiệp chọn túi này để in bao bì quảng bá thương hiệu doanh nghiệp đến nhiều khách hàng trên thị trường hiện nay.

+ Túi ép 3 biên sử dụng để làm gì

Túi ép 3 biên đựng thực phẩm

Túi ép 3 biên đựng thực phẩm

Với những loại túi này thì thành phần chất lượng vì thế luôn được ưu tiên đựng những loại thực phẩm khô, thực phẩm đông lạnh, thực phẩm bảo quản lâu, thực phẩm xuất khẩu…với những loại túi này rất tiện lợi vì thế luôn được sự chọn lựa của rất nhiều khách hàng trên thị trường.

+ Túi ép 3 biên sử dụng như nào thân thiện

túi ép 3 biên thân thiện môi trường

túi ép 3 biên thân thiện môi trường

Với những loại túi này nên sử dụng một cách phù hợp với nhu cầu, đựng đúng loại thực phẩm cũng như đúng kích thước, không nên sử dụng túi kích thước quá lớn so với thể tích đựng sẽ gây lãng phí và không thân thiện môi trường.

Túi ép 3 biên nhôm bạc

Túi ép 3 biên nhôm bạc

Ngoài ra thì quý khách nên chọn đặt hàng những loại túi chất lượng để đảm bảo yêu cầu tiêu chuẩn khi sử dụng cũng như là an toàn khi đựng thực phẩm

túi ép 3 biên màu trắng

túi ép 3 biên màu trắng

+ Túi ép 3 biên bền không

Để sản xuất được loại túi ép 3 biên này thì yêu cầu phải có máy móc thiết bị rất hiện đại cũng như công nghệ cao, hơn nữa thì đội ngũ vận hành phải có chuyên môn cao thì mới sản xuất ra được loại túi chất lượng tốt nhất cũng như đảm báo đáp ứng được những tiêu chuẩn của túi cũng như an toàn khi sử dụng.

túi ép 3 biên một mặt bạc

túi ép 3 biên một mặt bạc

Do vậy những loại túi ép này luôn rất bền cũng như đẹp, sắc nét, không những thế nó còn bảo quản thực phẩm đông lạnh một cách cực kỳ hiệu quả. Xem thêm túi zipper 

túi ép 3 biên bền dẻo

túi ép 3 biên bền dẻo

+ Xưởng sản xuất túi ép 3 biên lớn nhất nước

Xưởng Bestprintbag là một trong những xưởng lớn nhất nước trong lĩnh vực in bao bì nhựa và in túi nilon giá rẻ được rất nhiều đối tác khách hàng đặt hàng.

Các loại bao bì nhựa, túi ép 3 biên thì bên chúng tôi cung cấp đều đảm bảo chất lượng cũng như độ bền, an toàn trong quá trình sử dụng. Hơn nữa thì những loại túi này đều có nguyên liệu nhập khẩu Thái Lan, cùng với máy móc thiết bị hiện đại đem lại sản phẩm ra thị trường đến tay khách hàng luôn sáng bóng, đẹp, dẻo, và chất lượng in của bao bì cực đẹp.

Xưởng sản xuất túi ép 3 biên Bestprintbag

Xưởng sản xuất túi ép 3 biên Bestprintbag

Chúng tôi luôn nhận đặt in số lượng từ nhỏ với khoảng 10 kg trở lên và số lượng lớn lên đến hàng tấn, đặc biệt những đối tác khách hàng lớn hợp tác lâu lâu dài bên chúng tôi.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu đặt mua túi ép 3 biên hoặc in túi nilon giá rẻ thì hãy gọi ngay qua hotline 0387.500.390 để được đội ngũ hỗ trợ một cách chi tiết nhất.

Bài viết liên quan

Chat Facebook