Túi tự hủy sinh học là gì mua ở đâu giá rẻ tốt nhất ?

08:30:17 6/7/2020

Chắc hẳn rất nhiều người cũng nghe đến túi tự hủy sinh học đúng không nào. Cũng biết đến được độ thân thiện môi trường của nó và xu hương tương lai. Sản xuất bao bì theo hướng túi tự hủy này. Một số thắc mắc khác của khách hàng về túi tự hủy khác như

Mua túi tự hủy sinh học ở đâu ? Giá túi tự hủy ? Sự thật túi tự hủy sinh học ? Túi làm tự bột sắn ? Túi đựng thực phẩm tự hủy sinh học ? 

Nếu bạn đang thắc mắc thì cùng tìm hiểu xem túi tự hủy sinh học là gì nhé ?

Khái niệm túi tự hủy sinh học

Túi tự hủy sinh học

Túi tự hủy sinh học là loại túi được sản xuất từ những nguyên liệu từ xơ dừa, bột mỳ, bã mía. Một số nguyên liệu khác, nhưng việc sản xuất bao bì này phải yêu cầu công nghệ cao tốn kém vì thế giá thành của nó rất đắt.

Ngoài ra thì túi tự hủy còn được làm từ nhựa truyền thống và có được thêm một số chất phụ gia. Do đó quá trình sử dụng tiếp xúc với chất xúc tác cũng phân hủy hoàn toàn ngoài tự nhiên. Với loại túi này thì chi phí sản xuất thấp, giá thành vừa phải nhưng thiết kế đẹp, an toàn tự nhiên. Vì thế được rất nhiều khách hàng đặt hàng.

Công dụng túi tự hủy sinh học

Xưởng sản xuất túi tự hủy sinh học

Hiện nay rất nhiều công ty chuyên qua in bao bì chuyển qua dùng túi tự hủy sinh học. Đem lại sự thân thiện cho môi trường mà vẫn đáp ứng được nhu cầu.

Một số công dụng chính mà túi tự hủy  luôn được nhiều người quan tâm:

  • An toàn cho sức khỏe bởi vì thành phần của túi này không chứa nhựa. nên khi chứa những thực phẩm nóng lạnh đều an toàn.
  • Thân thiện môi trường đây chính là một trong những yếu tố hàng đầu. mà túi này đem lại cho người sử dụng, hiện nay tình trạng rác thải nhựa đang ngày càng tăng. Do sự phân hủy của nhựa rất lâu năm còn khi sử dụng túi tự hủy này thì đem lại sự thân thiện môi trường tuyệt đối.

Túi tự hủy sinh học cao cấp

Vì thế khi túi tự hủy này đang là một trong những sản phẩm tương lai. Sẽ thay thế túi nilon truyền thống hiện nay đang sử dụng bởi tính ưu việt. Thân thiện với môi trường và hoàn toàn đáp ứng yêu cầu khi sử dụng ngay như túi nilon kia.

Thay vì sử dụng những túi nilon truyền thống như hiện nay. Bạn cũng có thể chuyển dần sang sử dụng những loại túi tự hủy này. Để giúp giảm lượng rác thải nhựa ra môi trường. Nhưng quý khách cũng phải lưu ý đến đó là phải chọn những nơi cung cấp những loại túi chất lượng tốt nhất. Đảm bảo an toàn sử dụng cũng như chất lượng trong quá trình sử dụng nha.

Túi tự hủy sinh học giá rẻ

Ưu điểm

  • Bề ngoài đẹp, sang trọng như túi truyền thồng.
  • Chất lượng tốt, màu sắc rõ ràng, chịu lực tốt.
  • Có thời gian phân hủy khoảng 6 tháng đến 2 năm tùy theo điều kiện môi trường.
  • Sau khi phân hủy thì sẽ tan vào đất không gây ra ô nhiễm môi trường.
  • Vẫn đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng như túi bình thường.

Túi tự hủy sinh học nhiều màu

Nhược điểm

  • Giá thành rất cao.
  • Yêu cầu phải có máy móc hiện đại công nghệ cao để sản xuất.

Túi tự hủy sinh học

Túi tự hủy sinh học mua ở đâu

Bạn đang thắc mắc túi tự hủy mua ở đâu nhưng chưa chưa biết chỗ nào ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty xưởng sản xuất bao bì, túi nilon tự hủy với giá cả cạnh tranh khác nhau. Vì thế rất nhiều khách hàng phân vân không biết nên chọn ở đâu uy tín tốt nhất.

Xem thêm bài viết hay khác tại https://bestprintbag.com/tui-zipper-mua-o-dau-tphcm/

Túi tự hủy sinh học bền

Nếu quý khách đang có nhu cầu, không hài lòng với những xưởng báo giá cao, qua trung gian giá cả không ổn định thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại Bestprintbag.com nha.

Chúng tôi xưởng in Bestprintbag luôn tự hào là nơi in bao bì và in túi ni lông lớn nhất nước ta. Là xưởng gia công túi tự hủy  chất lượng tốt nhất, giá cả phải chăng đem lại sự hài lòng cho quý khách.

Túi tự hủy sinh học an toàn

Các nguyên liệu đều được nhập khẩu từ những hạt nhựa nguyên sinh từ Thái Lan, Nhật Bản. Đem lại những sản phẩm có ưu điểm vượt trội trên thị trường, đặc biệt những loại túi này chúng tôi luôn đảm bảo về thiết kế đẹp. Nhiều loại mẫu mà cho khách hàng chọn cũng như độ bền của những loại túi.

Nhiều khách hàng luôn tin tưởng và đặt hàng số lượng lớn bên chúng tôi và muốn hợp tác lâu dài. Để nhận được nhiều ưu đãi về giá tốt nhất giúp giảm chi phí, tăng lợi nhuận.

Xưởng in bao bì nhựa Bestprintbag

Nếu quý khách đang có nhu cầu muốn đặt túi tự hủy sinh học chất lượng tốt nhất thì hãy liên hệ qua hotline 0387.500.390 để chúng tôi tư vấn chi tiết.

Trở về trang chủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Liên hệ trên Zalo
X