Bestprintbag™ Xưởng In Bao Bì Nhựa GIÁ RẺ #1 HCM

12:19:46 29/6/2020

Bạn đang cần tìm một xưởng in bao bì chất lượng giá rẻ tại TPHCM và có thể in số lượng ít nhưng không biết chỗ nào uy tín ?

Bạn đang tìm một xưởng in bao bì đẹp, bền không bong tróc khi sử dụng, cũng như thiết kế theo yêu cầu ?

Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề này thì hãy đến ngay với chúng tôi xưởng in bao bì, túi nilon Bestprintbag.com giá rẻ chất lượng tại TPHCM nha.

I. Giới thiệu về xưởng in bao bì nhựa giá rẻ Best Print Bag tại TPHCM
I.1 Giới thiệu

Công ty chúng tôi Bestprintbag là xưởng in giá rẻ và lớn nhất nước ta đã hoạt động trong lĩnh vực in ấn bao bì, túi nilon, thiết kế và cung cấp số lượng lớn cho các shop thời trang, siêu thị, bệnh viện, ngân hàng tại TPHCM, chúng tôi đem lại những mẫu thiết kế độc lạ, đẹp chất lượng giúp gia tăng doanh số bán hàng cũng như quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả.

Trong quá trình làm chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, vì thế luôn chú trọng đến công nghệ, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong việc in ấn và thiết kế, do vậy chúng tôi đưa đến cho những khách hàng với những đơn hàng sản phẩm chất lượng luôn hài lòng và muốn hợp tác lâu dài.

Chúng tôi luôn tư vấn và tiếp nhận những đơn hàng với số lượng lớn đòi hỏi thời gian thiết kế cũng như in ấn nhanh chóng với mọi chất liệu phục vụ cho khách hàng.

I.2 Xưởng in bao bì nhựa giá rẻ Best Print Bag tại TPHCM hoạt động như thế nào ?

Chúng tôi là công ty chuyên hoạt động trong mảng in ấn hay in bao bì, in túi nilong, và các loại tui đủ mọi chất liệu theo yêu cầu của khách hàng, với nhiều năm hoạt động cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và kỹ thuật trong lĩnh vực thiết kế và in bao bì chúng tôi luôn đem lại cho quý khách những bao bì độc lạ, đẹp, bền, chất lượng tốt nhất giúp quảng bá thương hiệu cửa hàng gia tăng doanh thu.

Bestprintbag chúng tôi cung cấp và in ấn trên một số loại chất liệu như HD, PP, PE, OPP,….và nhiều loại chất liệu khác, nhằm đáp ứng với nhiều mẫu mã cũng như chất lượng sản phẩm tốt nhất thì chúng tôi có hệ thống máy móc bên này được nhập hiện đại, công nghệ nước ngoài cũng như đội ngũ chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm.

Nếu quý khách đang có nhu cầu muốn in bao bì giá rẻ nhiều chiết khấu hãy liên hệ chúng tôi 0387.500.390 ngay để biết chi tiết nha

Xưởng in bao bì Bestprintbag.com

II. Tạo sao các cửa hàng buôn bán, siêu thị nên sử dụng dịch vụ in bao bì để quảng bá thương hiệu đến người dùng

+ Bao bì giúp đựng sản phẩm chuyên nghiệp và quảng bá thương hiệu

+ Mang lại cho người dùng sự tiện lợi khi mua hàng

+ Tăng doanh thu từ khách hàng tiềm năng

+ Mang lại sự khác biệt với nhiều cửa hàng khác

+ Đem lại sự tin tưởng sản phẩm từ người dùng

Xưởng in bao bì Bestprintbag.com

III. Khi nào bạn cần tìm đến xưởng in bao bì nhựa giá rẻ Best Print Bag

+ Muốn quảng bá thương hiệu tăng doanh thu đột phá

+ Giảm chi phí về thiết kế, in bao bì

+ Bao bì chất lượng tốt nhất, đẹp, không bong tróc

+ Mang lại sự chuyên nghiệp trong kinh doanh

+ Nhu cầu nhập bao bì số lượng lớn nhiều chiết khấu về giá

+ Qua nhiều đơn vị in nhưng chưa hài lòng về chất lượng

IV. Các loại túi mà công ty chúng tôi hay sản xuất cho khách hàng

Một số loại bao bì chúng tôi thường cung cấp cho những khách hàng đang có nhu cầu in bao bì giá rẻ mà hay đặt bên chúng tôi như túi Zipper, HD, PP, OPP, PE, gói hàng….

Hầu hết những túi này chúng tôi cung cấp đều là hàng có chất lượng siêu tốt từ nguyên liệu nhập cho đến khi in đảm bảo bền, đẹp không bong tróc, nếu không chất lượng thì chúng tôi luôn cam kết có phần chính sách đổi trả cho khách hàng, vì vậy đem lại sự an tâm cũng như tin tưởng từ khách hàng

+ Túi Zipper

Túi Zipper

Túi Zipper một mặt trong

Túi Zipper 1

Túi Zipper giấy

Túi Zipper 2

Túi Zipper 2 mặt bạc

Đây là một loại túi giúp đựng và bảo quản tốt các loại thực phẩm khô cũng như mang đến sự sang trọng từ thiết kế cho đến lúc trưng bày bán cho khách hàng.

+ Túi HD

Túi HD

Túi HD

Túi này là loại túi chất liệu trung bình được sự tin tưởng cũng như đặt hàng rất nhiều từ những cửa hàng kinh doanh nhỏ và lớn, ưu điểm của túi này là giá thành mềm cũng như thành phần chất liệu trung bình nhưng đáp ứng tốt cho việc đựng sản phẩm.

+ Túi PP

Túi PP

Túi PP

Túi này là một trong những loại túi cao cấp, trong suốt và có độ bóng, dẻo, bền rất tốt do vậy nó được rất nhiều những cửa hàng kinh doanh lớn đặt hàng, nhất là một số loại để đựng trà sữa và những shop thời trang hay sử dụng. Nếu quý khách muốn một loại túi trong suốt, cao cấp, bền đẹp thì hãy chọn túi PP là lựa chọn phù hợp.

+ Túi PE

Túi PE

Túi PE

Cũng giống túi HD thì đây là một túi cao cấp hơn túi HD một xíu bởi thành phần cũng như nó có độ bóng và dẻo hơn so với loại túi HD, nhu cầu sử dụng loại túi này cũng rất nhiều từ khách hàng hiện nay.

+ Túi gói hàng

Túi gói hàng

Túi gói hàng

Tiếp đến là túi gói hàng đây là một trong những loại túi mà đem lại sự tiện lợi, tiết kiệm chi phí cho những cửa hàng kinh doanh online bán hàng qua mạng, không chỉ nhỏ gọn, túi khóa kín giúp gói hàng được đảm bảo thì những túi gói hàng có độ bền rất tốt chịu được tác động trong lúc vận chuyển, vì thế đây cũng là loại túi được rất nhiều quý khách hàng đặt mua.

+ Túi đựng rác

Túi đựng rác

Túi đựng rác

Túi đựng rác là loại túi nhu cầu cao cần thiết trong cuộc sống hàng ngày, chúng tôi cung cấp nhiều loại túi đựng rác khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng mà khách hàng chọn mua đúng loại, một số đơn hàng lớn chúng tôi đã cung cấp loại túi đựng rác này cho công ty doanh nghiệp lớn, công cộng, bệnh viên và nhiều nơi khác nhau.

Các loại thùng đựng rác hiện nay đều vừa với kích thước túi đựng rác chúng tôi cung cấp hiện nay trên thị trường, do vậy quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm đến vấn đề này nha.

V. Kích thước các size bao bì nhựa

Chúng tôi cung cấp rất nhiều loại bao bì khác nhau với nhiều kích thước khác nhau cũng như màu sắc khác để đem lại sự lựa chọn cho khách hàng, giúp cho khách hàng chọn đúng được loại cũng như kích thước phù hợp để đặt hàng đáp ứng theo yêu cầu.

+ Túi hột xoài PE

Túi hột xoài PE

+ Túi hột xoài PP

Túi hột xoài PP

+ Túi hột xoài HD

Túi hột xoài HD

+ Túi OPP băng keo miệng

Túi OPP băng keo miệng

+ Túi PA hút chân không

Túi PA hút chân không

+ Túi xốp 2 quai siêu thị

Túi xốp 2 quai siêu thị

+ Túi Zipper chỉ đỏ

Túi Zipper chỉ đỏ

+ Túi Zipper đáy đứng

Túi Zipper đáy đứng

+ Túi ép 3 Biên

Túi ép 3 Biên

Có nhiều người cũng thắc mắc về kích thước có chuẩn không ?

Khi nói đến vấn đề này thì xin nói rõ cho quý khách là các kích thước chúng tôi cung cấp đểu chuẩn theo thị trường hiện nay và được chọn sử dụng phổ biến hiện nay, vì thế về kích thước quý khách hoàn toàn an tâm là nó chuẩn nha.

Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp thiết kế theo yêu cầu và đặt hàng theo kích thước quý khách yêu cầu để phù hợp với nhu cầu đáp ứng yêu cầu của khách hàng, chúng tôi luôn linh động để có thể đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

VI. Giá in bao bì nhựa các loại tại Best Print Bag

Khi nói đến giá thành của bao bì thì chúng tôi không thể nói chính xác giá như thế nào mà nó còn phụ  thuộc vào loại bao bì, nguyên liệu, kích thước, số lượng đặt hàng như thế nào thì chúng tôi mới báo giá cụ thể cho quý khách biết được.

Ví dụ để quý khách hình dung, khách hàng đặt 100kg giá nó sẽ khác hơn so với 500kg bởi vì đặt càng nhiều chúng tôi càng ưu đãi về giá cho khách hàng, cũng như chiết khấu cao dành cho những đơn hàng số lượng và hợp tác lâu dài, do vậy để biết được giá cụ thể thì quý khách có thể gọi cho chúng tôi để được tư vấn hoặc đến trực tiếp cơ sở in bao bì nhựa Bestprintbag để trao đổi chi tiết nha.

VII. Quy trình sản xuất và nguyên liệu sản xuất để in ấn bao bì nhựa
* Quy trình sản xuất

Dưới đây là quy trình để sản xuất ra một bao bì nhựa một cách chi tiết nhất để quý khách có thể nắm bắt được

Quy trình sản xuất bao bì

Quy trình sản xuất

+ Bước đầu tiên: thổi màng và tạo cuộn nilon

Đầu tiên thì các hạt nhựa được tính toán về thành phần cũng như là chất phụ gia để đưa vào nơi làm nóng chảy khoảng 500o F, đến đây thì nhựa sẽ bị nóng chảy ra trộn với chất phụ gia cần thiết, sau đó được đưa vào máy đùn để tạo ra các màng mỏng nilon.

Sau khi tạo ra các màng mỏng nilon sẽ được thổi thành bong bóng độ cao khoảng hơn 3m và được chạy qua bộ phận làm mát để gấp và tạo hình cho túi nilon, cuối cùng được cuộn lại tạo thành cuộn màng nilon

+ Cắt ra túi từ cuộn màng nilon

Sau khi các muộn màng nilon được hoàn thành sẽ được đến bộ phận cắt đáy túi và miệng túi nilon sao cho phù hợp nhất theo yêu cầu.

Tùy vào từng yêu cầu của quý khách chọn đặt loại nào mà sẽ được sản xuất phù hợp nhất cũng như chọn đúng loại nguyên liệu sản xuất từ đầu.

Để tất cả các sản phẩm sản xuất đạt chất lượng tốt nhất thì chúng tôi luôn có đội ngũ giám sát quy trình sản xuất bao bì túi nilon một cách cẩn thận, tỉ mỉ theo từng giao đoạn đến khi hoàn thành.

* Nguyên liệu sản xuất

Để có được những sản phẩm chất lượng tốt nhất thì chúng tôi nhập khẩu những nguyên liệu tốt nhất như hạt nhựa nguyên sinh từ Thái Lan, vì thế các sản phẩm bao bì túi nilon luôn có độ dẻo, bền đẹp và rất sắc nét sau khi in. Một số loại nguyên liệu chính chúng tôi thường dùng sẵn có như HD, PE, PP, OPP, … và một số loại khác.

Tiếp đến là mực in thì hiện tại thì chúng tôi dùng loại tốt nhất cho 2 kỹ thuật in bao bì túi nilon chính đó là in ống đồng và in lụa.

VIII. Máy móc thiết bị

Máy móc thiết bị

Khi nói đến máy móc thiết bị thì chúng tôi Bestprintbag luôn tự hào là công ty sản xuất bao bì lớn nhất nước ta với dây chuyền máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến nguyên liệu cao cấp đem lại sản phẩm chất bền đẹp, chất lượng tốt nhất trên thị trường dành cho nhiều mảng kinh doanh như nông sản, thực phẩm, bánh kẹo, thời trang, mỹ phẩm…. cùng với đội ngũ giàu kinh nghiệm trong khâu sản xuất và in bao bì chúng tôi luôn đem lại cho khách hàng sự hài lòng và niềm tin từ khách hàng.

Để tìm hiểu chi tiết về những dòng máy cũng như dây chuyền sản xuất thì hãy tham khảo ngay tại bestprintbag nha.

IX.Ưu đãi khi đặt in bao bì tại Best Print Bag

Khi đến với chúng tôi thì quý khách sẽ có được nhiều ưu đãi tốt nhất mà quý khách có thể tham khảo như sau:

+ Báo giá rẻ tận xưởng không qua trung gian

+ Chiết khấu cao dành cho những đơn hàng lớn

+ Nhận mọi đơn hàng số lượng ít từ 10kg trở lên

+ Tiếp nhận đơn hàng nhanh chóng

+ Giao hàng nhanh chóng tận nơi toàn quốc

X. Khi chọn in tại Best Print Bag quý khách sẽ được

+ Tất cả bao bì đều chất lượng, bền đẹp

+ Cung cấp nhiều loại bao bì đem lại sự lựa chọn cho khách hàng

+ Đội ngũ in bao bì có chuyên môn cao, không lem bong tróc

+ Hỗ trợ thiết kế miễn phí

+ Chính sách đổi trà hàng nếu sản phẩm không như thiết kế

XI. Lưu ý khi in bao bì nhựa dành cho quý khách

Để có được bao bì chất lượng tốt nhất thì quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết theo từng loại để quý khách có thể nắm bắt được, tốt nhất thì quý khách hãy đến trực tiếp bên chúng tôi để xem từng mẫu bao bì để đưa ra quyết định đặt loại nào cũng như chúng tôi báo giá cụ thể và nhiều hỗ trợ khác cho quý khách.

XII. Quy trình và hướng dẫn đặt hàng tại Best Print Bag

Để đặt in bao bì bên chúng tôi thì quy trình rất đơn giản quý khách chỉ cần nhắn tin trên zalo trên website hoặc tốt nhất hãy gọi trực tiếp cho chúng tôi qua hotline 0387.500.390 để được tư vấn chi tiết cũng như báo giá.

Sau khi quý khách chốt mẫu bao bì cần đặt qua điện thoại, tiếp đến quý khách đến văn phòng chúng tôi để xem mẫu bao bì cũng như đưa ra mẫu thiết kế để chúng tôi thiết kế bao bì rồi gửi cho quý khách tham khảo, nếu có sai sót thì báo chúng tôi sẽ sửa cho đúng.

Sau khi thiết kế xong chúng tôi sẽ in thử cho quý khách xem, nếu được thì chúng tôi thu cộc tiền, chốt rồi in số lượng lớn giao cho quý khách theo yêu cầu.

XIII. Phản hồi của khách hàng
Anh Hưng ở Thanh Hóa: Công ty in bao bì Bestprintbag.com rất uy tín cung cấp sản phẩm chất lượng, tôi có đặt 500k bao bì phục vụ cho bán hàng mỹ phẩm rất hài lòng về chất lượng sau khi nhận hàng
Anh Nhẫn ở Bình Dương: Tôi rất hài lòng về bao bì mà bestprintbag cung cấp, bên công ty của tôi đặt 400kg  để phục vụ bán hàng online thấy bao bì rất đẹp không bong bóc khi sử dụng, cảm ơn rất nhiều.

Anh Trình ở Thanh Hóa: Sản phẩm của công ty rất đẹp, nhân viên tư vấn nhiệt tình, đội ngũ giao hàng nhanh chóng, đặc biệt giá cả rất ưu đãi cho chúng tôi khi đặt số lượng

Anh Tuân ở Bình Phước: Công ty bestprintbag mang đến cho chúng tôi sản phẩm bao bì chất lượng, thiết kế đẹp mắt cũng như mang lại sự chuyên nghiệp cho cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm của chúng tôi, cảm ơn rất nhiều

XIV. Thông tin về Bestprintbag

Chúng tôi Bestprintbag.com luôn tự hào nơi cung cấp, sản xuất và in bao bì lớn nhất nước với máy móc thiết bị hiện đại cùng với công nghệ in hiện đại, nguyên liệu chất lượng cao cấp thì chúng tôi luôn đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, bền đẹp nhất, cũng như in đẹp không bong tróc.

Giao hàng tận nơi

Nếu quý khách đang có nhu cầu muốn in bao bì, in túi nilon thì có thể gọi cho chúng tôi qua số 0387.500.390 để được tư vấn cũng như đặt bao bì, ngoài ra khách hàng có thể đến ngay địa chỉ chúng tôi để có thể xem bao bì cũng như đặt nhé, địa chỉ 4B Nhất Chi Mai, Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Trở về trang chủ

Bài viết liên quan